Trang chủ > Phim mới

B4056. The Professor and the Madman 2019 - Giáo Sư và Kẻ Điên 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4056
Đạo diễn: Farhad Safinia (as P.B. Sherman)
Diễn viên: Mel Gibson, Sean Penn , Natalie Dormer
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

IMDb : 7.4/10

 

 Mel Gibson và Sean Penn lần đầu hợp tác trong  "The Professor and the Madman"

 

Hai tài tử gạo cội của kinh đô điện ảnh Hollywood sẽ bắt tay nhau trong một dự án về hai nhà khoa học đã làm thay đổi nền ngôn ngữ thế giới với việc biên soạn ra cuốn từ điển Oxford.

 

 

Tờ Hollywood Reporter cho biết cuối cùng dự án được ấp ủ sau gần 20 năm của nam diễn viên Mel Gibson cũng bước vào quá trình khởi động. Năm 1998, Mel Gibson mua bản quyền tiểu thuyết bán chạy của nhà văn Simon Winchester có nhan đề The Surgeon of Crowthorne kể về câu chuyện của Giáo sư James Murray, một nhà ngôn ngữ học tài năng, người đã biên soạn cuốn từ điển tiếng Anh Oxford vào năm 1857.
Sau quãng thời gian dài chỉ nằm trên bàn giấy, cuối cùng dự án của Mel Gibson cũng đã có những bước tiến triển đầu tiên. Được biết tác phẩm sẽ có tiêu đề là Professor and the Madman (tạm dịch: Giáo sư và gã tâm thần), đây chính là nhan đề được đặt lại của cuốn tiểu thuyết nói trên khi được xuất bản tại Mỹ và Canada.
Mel Gibson và Sean Penn sẽ lần đầu hợp tác trong một dự án điện ảnh. /// Ảnh: Reuters
Mel Gibson và Sean Penn sẽ lần đầu hợp tác trong một dự án điện ảnh.
 
Theo đó, Mel Gibson sẽ vào vai James Murray, người đã có công lớn trong việc hình thành nên cuốn từ điển được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Người đồng nghiệp Sean Penn sẽ hóa thân vào nhân vật tiến sĩ W.C Minor, một bác sĩ phẫu thuật trong quân đội, một gã tâm thần bị tống vào tù vì tội giết người và cũng là nhân vật có đóng góp lớn vào quyển từ điển với hơn 10.000 từ vựng.
Sean Penn vừa có màn tái ngộ bạn gái Charliez Theron trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes sau thời gian chia tay
Sean Penn vừa có màn tái ngộ bạn gái Charliez Theron trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes sau thời gian chia tay
Mặc dù là hai tên tuổi lớn cùng vụt sáng trong một giai đoạn nhưng đây mới là lần đầu tiên Mel Gibson và Sean Penn hợp tác cùng nhau trong một dự án điện ảnh. Mel Gibson nổi lên từ vai diễn trong bộ phim Mad Max (1979). Năm 1995, sự nghiệp của ông bước sang một trang mới khi Mel Gibson với vai trò là đạo diễn kiêm diễn viên chính của siêu phẩm điện ảnh Braveheart (Trái tim dũng cảm) đã nhận được hai giải Oscar danh giá cho hai hạng mục Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.
tin nhap 20190322144350
Cảnh trong The Professor and the Madman

 

Sean Penn gây ấn tượng khán giả ở ngay vai diễn đầu tiên của anh trong phim Taps (1981). Anh đồng thời cũng là nhà hoạt động chính trị và thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ từ năm 2004. Được biết tới qua nhiều vai diễn đa dạng, Sean Penn đã giành hai giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim Mystic River (2003) và Milk (2008).

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58