Trang chủ > Phim Blu-ray

B3044. The Tale of Princess Kaguya 2013 - Công Chúa Trong Ống Tre 2D25G (DTS-HD 5.1) Studio Ghibli

Mã phim: B3044
Đạo diễn: Isao Takahata
Diễn viên: Chloë Grace Moretz, James Caan, Mary Steenburgen
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: JAPANESE - VIETNAMESE
Phụ đề: JAPANESE - VIETNAMESE

 IMDb : 8.1/10


Công chúa Kaguya và Sutemaru – Tình yêu trong sự hồi tưởng về những ký ức tươi đẹp

Chuyện công chúa Kaguya là câu chuyện dựa trên truyện cổ tích "Nàng tiên ống tre" của Nhật Bản. Dưới những nét vẽ mộc mạc, sống động, chuyện tình của nàng Kaguya dần hiện lên: nàng sống trong nhung lụa, bao nhiêu người ngưỡng mộ, yêu chiều nhưng trái tim nàng luôn hướng về những ngày tháng thuở thiếu thời ngày xưa ấy, về tuổi thơ bên cạnh Sutemaru.

5 câu chuyện tình hay nhất của Studio Ghibli - Ảnh 10.

Ngày xưa thơ bé, nàng được gọi là "Búp măng". Chàng thường cùng chơi đùa, bảo vệ cô gái bé nhỏ nhưng lớn lên từng ngày mà mình có tình cảm. Những ngày tháng rong chơi, tự do, bay bổng giữa đất trời, cỏ cây và muông thú rời xa dần. Con người thì phải trưởng thành, phải có tiền bạc, thân phận và địa vị. Nàng rời xa tuổi thơ của mình để học cách trở thành công chúa, một cô gái quyền quý nhưng cô độc và từ đó nàng rời xa chàng mãi mãi.

 

Câu hát mà Kaguya từng hát: "Khi em nghe anh mòn mỏi chờ đợi. Em sẽ về với anh" đã không thành hiện thực. Sutemaru ở lại Trái đất với gia đình của mình còn Kaguya trở về Mặt trăng. Nàng ra đi với những ký ức đẹp đẽ ở Trái đất, trong đó có chàng, mối tình tuyệt vọng, ước mơ mà nàng không thể nào có được.

 

Sự tự do và niềm vui bình dị hằng ngày chỉ còn đọng lại trong giọt nước mắt tiễn biệt của nàng khi rời đi. Một câu chuyện cổ tích thật buồn, một chuyện tình đầy tiếc nuối.

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58