Trang chủ > Phim Blu-ray

B3036.Howl's Moving Castle 2004 - Lâu Đài Di Động 2D25G (DTS-HD 5.1) Studio Ghibli

Mã phim: B3036
Đạo diễn: Hayao Miyazaki
Diễn viên: Chieko Baishô, Takuya Kimura, Tatsuya Gashûin
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: JAPANESE - VIETNAMESE
Phụ đề: JAPANESE - VIETNAMESE

 IMDb : 8.2/10

 

Howl và Sophie – Tình yêu trong phép màu thay đổi bản thân mình

 

Howl's Moving Castle ra mắt năm 2004, là một tác phẩm xuất sắc nói về cuộc phiêu lưu thú vị của Sophie trong tòa lâu đài biết bay của pháp sư Howl. Chuyện tình của cô thợ làm mũ Sophie và chàng pháp sư điển trai Howl là câu chuyện thú vị và lãng mạn nhất mà Miyazaki Hayao phác họa nên.

5 câu chuyện tình hay nhất của Studio Ghibli - Ảnh 3.

Trong lời nguyền về hình hài của một bà lão chín mươi tuổi, Sophie từ một cô gái mười tám tuổi mờ nhạt trong cuộc sống của mình chợt tỏa sáng, giải phóng bản thân khỏi những lo toan, tự ti và sợ hãi. Sophie tự tin thể hiện tình yêu của mình với Howl, hóa giải lời nguyền trong trái tim anh và mạnh mẽ tiến đến với hạnh phúc thật sự mà không có bất kỳ phép màu nào thực hiện được. Hạnh phúc ấy chính là có được trái tim người mình yêu và ở bên người ấy trong ngôi nhà mãi mãi.

5 câu chuyện tình hay nhất của Studio Ghibli - Ảnh 4.

Trong sự ám ảnh về cái đẹp, của phép thuật và những ngày tháng vô hướng, không xác định được điểm đến thực sự thì Howl gặp Sophie, một cô gái bình thường nhưng mang trong mình ý chí và nghị lực sống phi thường. Nhờ Sophie, Howl biết yêu là thế nào, biết đến cái đích đến cuối cùng; đó là một ngôi nhà bên bếp lửa ấm áp, nơi luôn có một cô gái chờ đợi dang tay ôm lấy thân hình đầy nỗi đau và vết thương của mình.

Cảnh trong phim rất đẹp, đầy màu sắc và phép màu. Mọi cô gái sẽ tan chảy trước cánh đồng hoa bồng bềnh mây trắng mà Howl dành tặng Sophie hay sẽ muốn được bay bổng trong tòa lâu đài kỳ dị, đầy phép màu biết bay của Howl.

Sau sự hóa giải của lời nguyền, mọi người đều sống trên một tòa lâu đài mới, lâu đài biết bay dưới sự điều khiển của Calcifer. Đó là tính nhân văn mà tác phẩm muốn truyền đạt. Sau tất cả những tranh đấu, hận thù, nguyền rủa, con người sẽ bao dung, tha thứ cho nhau và sống trong cảnh hòa bình, thanh thản bay bổng trong hạnh phúc thực sự.

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58