Trang chủ > Phim Blu-ray

B3041.Princess Mononoke 1997 - Công Chúa Sói 2D25G (DTS-HD 5.1) Studio Ghibli

Mã phim: B3041
Đạo diễn: Hayao Miyazaki
Diễn viên: Yôji Matsuda, Yuriko Ishida, Yûko Tanaka
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: JAPANESE - VIETNAMESE
Phụ đề: JAPANESE - VIETNAMESE

 IMDb : 8.4/10


Ashitaka và Mononoke Hime - Tình yêu trong cuộc chiến giữa thiên nhiên và con người

 

Mononoke Hime là một anime lịch sử giả tưởng nổi tiếng sản xuất năm 1997 của Studio Ghibli. Tác phẩm sử thi xoay quanh cuộc chiến giữa con người và thiên nhiên, hòa lẫn trong cuộc chiến đó là một thứ tình cảm trong sáng và thuần khiết của Ashitaka và Công chúa Mononoke.

5 câu chuyện tình hay nhất của Studio Ghibli - Ảnh 1.

Chàng là một hoàng tử của tộc Emishi, can đảm và cương nghị. Trong hành trình giải lời nguyền Tatari Gami bám vào cánh tay mình, chàng đã gặp nàng, cô gái của bộ tộc sói với tên thật là San.

Trong cuộc đấu tranh giữ lấy linh hồn của khu rừng, Ashitaka đã đứng về phía San, bảo vệ và giúp đỡ nàng, kìm hãm sự thù hận về con người trong nàng. Giữa súng đạn, khói lửa thiêu đốt thiên nhiên; giữa sự giận dữ, cuồng nộ của thú dữ, Ashitaka bằng trái tim dũng cảm và tấm lòng nhân hậu của mình đã cảm hóa dần sự "thú tính" trong người San.

Một San hoang dã, cá tính chợt dịu dàng, e ấp dưới sự che chở của Ashtaka. Trong phim, tình yêu của hai người hòa vào khung cảnh xanh thẳm, đầy ánh sáng và tín ngưỡng của khu rừng, đối lập với cái nóng, sự ảm đạm của vũ khí và sự chết chóc mà con người mang đến.

5 câu chuyện tình hay nhất của Studio Ghibli - Ảnh 2.

Hình ảnh của phim thật đẹp, những màu sắc sinh động đan xen vào nhau tạo nên một câu chuyện mang đầy tính nhân văn về việc bảo vệ môi trường sống, về khao khát sống hòa bình giữa người và thú.

Và tình yêu trong phim cũng thật đẹp. Đó là tình yêu nam nữ hài hòa với tình yêu thiên nhiên, mảnh đất của những linh hồn, là đấu tranh, thấu hiểu và cảm hóa để hướng tới sự hồi sinh. Thần rừng sẽ hồi sinh, màu xanh sẽ phủ lên những đống tro tàn và Ashitaka sẽ trở lại cùng lời hẹn ước của mình với San.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58