Trang chủ > Phim Blu-ray

B3034.From Up on Poppy Hill 2011 - Từ Phía Đồi Hoa Mỹ Nhân 2D25G (DTS-HD 5.1) Studio Ghibli

Mã phim: B3034
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: JAPANESE - VIETNAMESE
Phụ đề: JAPANESE - VIETNAMESE

 IMDb : 7.4/10


Umi và Shun – Tình yêu thuở thanh xuân sau những hiểu lầm

 

Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh là tác phẩm anime lấy bối cảnh Nhật Bản những năm 1960, kể về câu chuyện của Umi và Shun. Hai người bắt đầu những tình cảm thuở thanh xuân tại trường trung học và len lỏi những nghi ngờ, hiểu lầm về huyết thống. Sau khi khúc mắc được gỡ bỏ rằng họ không phải là anh em, Umi đã thổ lộ tình cảm đến Shun, hai người mỉm cười lướt trên con tàu chở đầy hy vọng và sức sống của tuổi trẻ.

5 câu chuyện tình hay nhất của Studio Ghibli - Ảnh 8.

Giai điệu ca khúc Mùa hè chia ly (Sayonara No Natsu) cất lên với khung cảnh hoàng hôn ngả sang màu vàng sậm; Shun chở Umi trên chiếc xe đạp cũ đi lên ngọn đồi hoa hồng anh, những rung động đầu đời ẩn chứa ở những khoảng khắc đó.

Tình yêu thuở thanh xuân của các cô cậu học trò chỉ đơn giản như vậy, một hạt mưa rơi trên chiếc ô chung đôi, một đoạn đường sánh bước cùng nhau, một ánh mắt thoáng qua, một cái chạm tay thật khẽ đủ để đong đầy một tình yêu trong sáng, thuần khiết.

5 câu chuyện tình hay nhất của Studio Ghibli - Ảnh 9.

Tình yêu này chưa rõ định hình nhưng đó là thứ tình cảm chân thành, đẹp đẽ và mạnh mẽ như cánh cờ hiệu mà Umi thường kéo lên đỉnh đồi ở nhà mình. Lá cờ bay trong gió báo hiệu sự bình yên cho chiếc tàu từ khơi xa trở về, cập bến bờ hạnh phúc và an lành trong tình yêu thực sự mà con người dành cho nhau.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58