Trang chủ > Phim HD > Phim Châu Á (Asian Films)

HD0769 - Wu Kong 2017 – Ngộ Không Kỳ Truyện

Mã phim: HD0769
Đạo diễn:
Diễn viên: Bành Vu Yến, Dư Văn Lạc, Nghê Ni, Âu Hào, Trịnh Sảng…
Kịch bản:
Size: 9.6 GB
Ngôn ngữ: CHINESE
Phụ đề: VIETNAMESE

 

Wukong – Ngộ Không kỳ truyện

Top siêu phẩm điện ảnh châu Á năm 2017

 

Được tái hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Kim Hà Tại, Wukong – Ngộ Không kỳ truyện do đạo diễn Quách Tử Kiện chỉ đạo thực hiện và quy tụ dàn sao như Bành Vu Yến, Dư Văn Lạc, Nghê Ni, Âu Hào, Trịnh Sảng…

 

poster chính thức đầu tiên tại Việt Nam.

 

Mang một màu sắc riêng biệt so với phiên bản Tây Du Ký quen thuộc, bộ phim chính là một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại thần thoại, hài hước xoay quanh thời niên thiếu của Ngộ Không thuở chưa trở thành Tề Thiên Đại Thánh.

 

Thuở ấy, Ngộ Không với tính tình kiêu căng, ngạo mạn, thường xuyên phá vỡ giới luật, xúc phạm thần tiên nên đã bị phạt đày xuống cõi nhân gian. Nơi đó, Ngộ Không trở thành một hiệp khách đầy phong cách.

 

Hình ảnh Ngộ Không bên gậy Như Ý đầy quyền năng.

 

Những cảnh đối đầu, chuyện tình yêu, tình bạn, lòng hận thù giữa các nhân vật được miêu tả đậm nét trong phim tạo nên những diễn biến bất ngờ, gây nhiều tò mò cho khán giả.

 

Bên cạnh đó, những trải nghiệm mà Ngộ Không đã có được từ tháng năm tuổi trẻ đầy nhiệt huyết trước khi trưởng thành cũng chính là những gì mà con người phải trải qua: những hiểu lầm, thất vọng xen lẫn cả những mâu thuẫn phải lựa chọn giữa quyền lực hay tự do.

 

Hình ảnh Ngộ Không trong những tháng năm tuổi trẻ. 

 

 

Không chỉ thế, Ngộ Không kỳ truyện sẽ tiếp tục chiêu đãi người xem những thước phim võ thuật hành động điêu luyện kết hợp với kỹ xảo đẹp mắt trong trailer mới hấp dẫn, đầy kịch tích nhưng cũng không kém chất ngôn tình. Câu chuyện về một soái ca Ngộ Không trước khi trở thành Tề thiên đại thánh đang thực sự làm “náo loạn” đông đảo cộng đồng khán giả Việt Nam.

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58