Trang chủ > Phim HD > Phim Châu Á (Asian Films)

HD0768 - Wolf Warriors 2 2017 - Chiến Lang 2

Mã phim: HD0768
Đạo diễn: Ngô Kinh
Diễn viên: Ngô Kinh Trương Hàn Celina Jade Frank Grillo Yu Nan
Kịch bản:
Size: 12 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: VIETNAMESE

IMDb : 6.6/10 


'Chiến Lang 2'

Phim Võ Thuật Trung Quốc Đạt Doanh Thu Cao Nhất Mọi Thời

 

Thành công phòng vé của bộ phim hành động “Chiến lang 2” (2017) khiến hàng loạt công ty điện ảnh tại Hollywood đánh tiếng muốn hợp tác cùng ngôi sao Ngô Kinh.

 

Ngô Kinh đang được xem là ngôi sao hành động mới của châu Á

 

Chiến Lang 2 kể về các cuộc mạo hiểm của một cựu chiến binh lực lượng đặc biệt Trung Quốc trong cuộc giải cứu những người đồng hương và người dân bản địa ở một đất nước châu Phi bị chiến tranh tàn phá do quân nổi dậy và lính đánh thuê chiếm đóng.

 


Zhang Miao, Giám đốc điều hành Công ty Truyền thông Văn hóa Bắc Kinh kiêm nhà sản xuất phim Chiến Lang 2, nói rằng ông vô cùng tự hào về Ngô Kinh, đối tác đồng thời là bạn của mình cũng như ê-kíp làm phim.

 

Ngô Kinh trong phim "Chiến Lang 2"

 

Phim được Ngô Kinh lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật trong những nỗ lực của Trung Quốc nhằm di tản các công dân Trung Quốc và nước ngoài thoát khỏi các nước đang xảy ra xung đột như Yemen và Libya.Kể từ năm 2008, hơn 80 tầu hải quân Trung Quốc đã tuần tra Vịnh Aden và vùng biển ngoài khơi Somalia, đẩm bảo an toàn cho hơn 6.000 tầu Trung Quốc và nước ngoài.

 

 

Trả lởi phỏng vấn trang Guancha.cn, Frank Grillo cho rằng chuyện một bộ phim ăn khách nhờ nội dung đánh mạnh vào lòng yêu nước là điều hoàn toàn bình thường và Ngô Kinh là người biết “chớp lấy cơ hội”.

 

Anh nghĩ rằng thắng lợi của Chiến lang 2 sẽ mang tới cho đồng nghiệp nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Song, nếu bộ phim có thất bại tại Bắc Mỹ hay những nơi khác trên thế giới thì cũng không phải là điều ngạc nhiên bởi "sự khác biệt về văn hóa giữa các quốc gia".

 

Hiện báo chí Trung Quốc dự đoán Chiến lang 2 sẽ thu khoảng 800 triệu USD sau khi kết thúc quá trình trình chiếu, và có thể vượt Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004) để đứng thứ 65 trong danh sách các bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58