Trang chủ > Phim HD > Phim Châu Á (Asian Films)

HD0787 - Paradox 2017 - Sát Phá Lang 3

Mã phim: HD0787
Đạo diễn: Wilson Yip
Diễn viên: Cổ Thiên Lạc Tony Jaa Wu Yue Lâm Gia Đống
Kịch bản:
Size: 9.0 GB
Ngôn ngữ: Chinese
Phụ đề: Chinese - Vietnamese

 IMDb : 7.0/10

 

Bộ phim hành động mang tên Paradox của đạo diễn Diệp Vĩ Tín bất ngờ trở thành phần thứ 3 của loạt phim Sát Phá Lang. Cùng với các poster vừa được tung ra và ngay trong cả trailer mới tinh của phim, đã xác nhận Paradoxchính là Sát Phá Lang phần 3 (杀破狼·贪狼).

 

 

Phim lại liên quan đến vấn đề buôn bán nội tạng như Sát Phá Lang 2. Nội dung xoay quanh câu chuyện truy tìm và trả thù kẻ bắt cóc con của Lee. Trong quá trình sang Thái Lan tìm kiếm con gái mình, Lee còn phát hiện ra một bí mật liên quan đến ứng cử viên thị trưởng của Bangkok. Mất con gái, Lee vô tình sát hại một sĩ quan cảnh sát và trở thành tội phạm bị truy nã. Anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử Chui Kit (Ngô Việt), và đồng nghiệp Tak (Tony Jaa) để báo thù cho con gái.

 

 

 

Sau những giây đầu tiên về hình ảnh gia đình cũng như con gái của Lee Chung-chi (Cổ Thiên Lạc) bị bắt cóc, đó là một show diễn choáng ngợp của võ thuật và hành động. Xuyên suốt trailer là những pha đánh đấm, thi triển võ thuật đẹp mắt. Chúng ta sẽ thấy được từ Tony Jaa, Ngô Việt đến Cổ Thiên Lạc thi nhau có những cảnh vô cùng máu lửa và hấp dẫn. Bạn sẽ bị cuống hút vì hầu như toàn bộ trailer chỉ là đánh và đánh.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo