Trang chủ > Phim HD > Phim Châu Á (Asian Films)

HD0757 - Our Time Will Come 2017 - Bao Giờ Trăng Sáng

Mã phim: HD0757
Đạo diễn:
Diễn viên: CHÂU TẤN , HOẮC KIẾN HOA , BÀNH VU YẾN ......
Kịch bản:
Size: 13.1 GB
Ngôn ngữ: CHINESE (QUẢNG ĐÔNG)
Phụ đề: VIETNAMESE

 IMDb : 6.5/10


Phim Chiến Tranh Của Châu Tấn Chiếu Mở Màn LHP Thượng Hải 2017

 

 

Bộ phim “Trăng bao giờ mới sáng” được chọn chiếu khai mạc, đồng thời tham gia tranh giải, tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 20.

 

Ban tổ chức Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải (SIFF) năm 2017 mới thông báo danh sách các tác phẩm tham gia tranh tài tại sự kiện năm nay. Trong đó, nổi bật nhất là Trăng bao giờ mới sáng - tác phẩm mang đề tài chiến tranh của nữ đạo diễn Hứa An Hoa với Châu Tấn trong vai chính.

 

Với tựa đề tiếng Anh là Our Time Will Come, phim xoay quanh nhân vật Phương Lan (Châu Tấn). Đây là một cô gái có vẻ ngoài yếu ớt, nhưng đồng thời sở hữu nội tâm vô cùng mạnh mẽ, cương trực. Phương Lan vừa có thể làm nhân viên tình báo, vừa sẵn sàng cầm súng giết địch trong những năm 1940.

 

Bom tấn chiến tranh của Châu Tấn là đại diện của nước chủ nhà tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 20

 

Câu chuyện truyền kỳ có thật về cô gái ấy đã được người dân Hong Kong lưu giữ suốt hơn 70 năm qua, và bộ phim Trăng bao giờ mới sáng là góc nhìn của đạo diễn Hứa An Hoa dành cho nhân vật. Ngoài ra, thông qua tác phẩm, bà còn muốn truyền tải bầu không khí chống Nhật sục sôi trong quãng thời gian rối ren của Thế chiến thứ II.

 

Bên cạnh Châu Tấn, dự án phim chiến tranh còn có sự tham gia của hai tài tử Hoa ngữ hàng đầu là Bành Vu Yến và Hoắc Kiến Hoa.

 

Ngoài Trăng bao giờ mới sáng, LHP Quốc tế Thượng Hải lần thứ 20 còn chọn các phim Brigsby Bear (Mỹ), Fault Condition (Romania), My Brother Simple (Đức), Mad to Be Normal (Anh), I’m a Killer (Ba Lan), Tsuioku (Nhật Bản) và Kharms (Nga) vào danh sách tranh giải.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58