Trang chủ > Phim mới

B4088.P Storm IV 2019 - ĐIỆP VỤ TỐI MẬT 4 2D25G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B4088
Đạo diễn:
Diễn viên: CỔ THIÊN LẠC, TRƯƠNG TRÍ LÂM , LÂM PHONG , TRỊNH GIA DĨNH , LÂM VĂN ĐỐNG , TRƯƠNG KẾ THÔNG , CHÂU TÚ NA ....
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: CHINESE
Phụ đề: CHINESE - VIETNAMESE

 IMDb : 6.0/10

 

Vì sao nhất định phải xem 'P Storm 2019' của điện ảnh HONG KONG vào tháng này?


 

 

1/ Lâm Phong - Nhân tố gây đột biến của P Phong Bạo (P Storm, P風暴)?

Có thể nói Lâm Phong rất có duyên với P Phong Bạo (P Storm, P風暴). Tên của anh trùng với tên phim, chữ “bạo” cũng có vẻ rất tương xứng với vai diễn tài phiệt thế hệ thứ 2, Tào Nguyên Nguyên của nam tài tử sinh năm 1979 này. Đây là nhân vật phản diện, mắc chứng tâm thần phân liệt và rối loạn cưỡng chế, cũng là kẻ giảo hoạt, mưu mô. Chính Lâm Phong cũng hứa hẹn: “Đây là vai diễn khơi dậy ngọn lửa trong con người tôi”, vì thế, sự bùng nổ là điều khán giả rất kì vọng vào Lâm Phong sau khi đã “phát chán” những thể loại vai chính nhân quân tử hay công tử đa tình mà anh đã diễn trước đây.

 

Sau khi poster cùng các teaser của P Phong Bạo được tung ra, sự chú ý của khán giả dành cho Lâm Phong không hề thua kém nam chính Cổ Thiên Lạc. Ánh mắt sắc lạnh, nũ cười đểu gỉa, ma quái của Lâm Phong chính là điều chúng ta rất ít trông thấy trên màn ảnh bấy lâu nay. Sự phá cách này chắc chắn là nhân tố hứa hẹn gây bùng nổ cho P Phong Bạo. Lâm Phong còn cho biết những cảnh hành động trong phim đều là đích thân anh đảm nhiệm và anh đã làm hết mình để hoàn toàn trở thành Tào Nguyên Nguyên.

 

 

 

2/ Cặp sư phụ đệ tử Cổ Thiên Lạc và Lâm Phong Tái ngộ sau 18 năm

Đã 18 năm kể từ bộ phim truyền hình TVB kinh điển Cỗ máy thời gian, mọi người mới lại được trông thấy “Hạng Thiếu Long” Cỗ Thiên Lạc và “Triệu Bàn/Doanh Chính” Lâm Phong đứng chung trong một bộ phim. Tất nhiên, họ không thể cùng chiến tuyến, vì Cổ Thiên Lạc thủ vai nhân viên cao cấp tổ IAAC ( ủy ban chống tham nhũng Hong Kong), còn Lâm Phong hóa thân thành kẻ phản diện Tào Nguyên Nguyên dính vào không biết bao chuyện phi pháp. Lục Chí Liêm trong lúc tiến hành thực hiện nhiệm vụ sẽ trà trộn vào nhà giam, và vô tình kết thân với Tào Nguyên Nguyên, chính vì vậy phân cảnh của hai người đương nhiên là khá nhiều.

 

Cổ Thiên Lạc sau 18 năm gặp lại Lâm Phong đã khen ngợi “đệ tử” mình là diễn viên chân thành, trong khi Lâm Phong cũng hết lời tán dương “sư phụ” mình ngày càng điển trai, chin chắn, bản lĩnh.

 

 

 

3/ Nội dung phim hấp dẫn

Dựa trên rung cảm từ Ngục tù phong vân (Prison on Fire, 監獄風雲) của Lương Triều Vỹ và Lương Gia Huy, P Phong Bạo 4 hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng, cao trào và tất nhiên, không thể thiếu những phân cảnh hành động theo đúng chất điện ảnh Hong Kong. Nếu đã từng coi 3 phần trước của series này là S Phong Bạo (2014), Z Phong Bạo (2016), L Phong Bạo (2018), chúng ta hẳn đã quen thuộc với phong cách dẫn dắt mạch phim nhanh, gọn, kịch tính của đạo diễn Lâm Đức Lộc, khiến khán giả không dám rời mắt khỏi màn hình một phút nào nếu không muốn… không hiểu gì cả.

 

 

Tuy lấy đề tài tham nhũng và đưa vào nhiều nhiều kiến thức, thuật ngữ kinh tế “ngồn ngộn” nhưng các phần phim trước của đạo diễn Lâm đều luôn có cách truyền tài rất thông minh, khôn ngoan để dù người xem có chưa “thấm” nổi mọi thứ nhưng vẫn cảm nhận được bầu không khí “căng như dây đàn”rất hấp dẫn.

 

 

 

4/ Dàn cast gồm toàn diễn viên đình đám của TVB

Ngoài Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong vốn từng rất “lẫy lừng” trên màn ảnh nhỏ TVB; P Phong Bạo còn qui tụ toàn những cái tên một thời đình đám của màn ảnh nhỏ TVB góp mặt, như “chim cút con” Lâm Gia Đống nay đã trở thành Ảnh Đế Kim Tượng, “Law bá” Trịnh Gia Gia Dĩnh, “Quách Tĩnh” Trương Trí Lâm, Đàm Diệu Văn, Liêu Khải Trí… Nữ chính duy nhất của P Phong Bạo là Châu Tú Na, người vừa mới gây chú ý nhờ vai diễn Chiêu Nghi - Trịnh Thuần Hy trong bom tấn cổ trang Thâm Cung Kế.

 

 

 

Có người nói đùa, chỉ cần ra rạp ngắm dàn cast chất lừ này là quá đủ rồi, mà không cần bàn đến nội dung phim, vì không dễ gì chúng ta được gặp toàn những cái tên nổi tiếng chỉ trong một bộ phim.

 

 

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58