Trang chủ > Phim mới

B4087. Pet Sematary 2019 - Nghĩa Địa Ma Quái 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4087
Đạo diễn: Kevin Kölsch, Dennis Widmyer
Diễn viên: Jason Clarke, Amy Seimetz, John Lithgow
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

"Pet Sematary" bị "khai tử" tại Việt Nam vì quá đen tối và bạo lực

Ám ảnh về nghĩa địa ma quái- nơi mà người chết có thể sống lại

 

Pet Sematary (Nghĩa địa ma quái) là một bộ phim được chuyển thể từ quyển sách cùng tên của nhà văn Stephen King. Bộ phim với những hình ảnh kinh dị đáng sợ khiến người khác phải rùng mình.

 

Pet Sematary (Nghĩa địa ma quái) đang là bộ phim mà các fan hâm mộ kinh dị chờ đón nhất năm 2019. Đây là tác phẩm được dựa trên quyển sách cùng tên của Stephen King được viết vào năm 1983 và được xem là một trong những câu chuyện đen tối nhất của ông.

Nội dung phim kể về một khu nghĩa địa cho vật nuôi nằm trên đất của người dân Da Đỏ bản địa ở thị trấn giả tưởng Maine. Một gia đình mới chuyển đến sống tại đây và họ sớm phát hiện ra nghĩa địa có khả năng hồi sinh người chết. Sau khi chôn xác cậu con trai chẳng may qua đời, những sự kiện kinh hoàng liên tiếp ập đến.

Bom tấn kinh dị Pet Sematary bị khai tử tại Việt Nam vì quá đen tối và bạo lực - Ảnh 1.
 

 

Trước đó bộ phim đã tung ra trailer miêu tả về một nghĩa địa ma quái - nơi mà người chết có thể sống lại khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Những không khí vô cùng u tối và ghê rợn bao trùm lấy toàn bộ câu chuyện đã làm cho các fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Hi vọng rằng sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm kinh dị "đúng nghĩa" trong mùa hè năm nay.

Thậm chí trên trang đánh giá Rotten Tomatoes, Pet Sematery hiện đang có số điểm cực kỳ cao đối với một phim kinh dị siêu nhiên thuần túy là 90%. Và hàng ngàn lời khen có cánh từ giới chuyên môn đã dành cho bộ phim này.

Bom tấn kinh dị Pet Sematary bị khai tử tại Việt Nam vì quá đen tối và bạo lực - Ảnh 2.
 

 

Thế nhưng khi về tới Việt Nam dù đã được dời để kiểm duyệt, nhưng phim vẫn không thể thoát khỏi ải và chính thức bị cấm. Theo một số trang, thì phim bị cấm do các cảnh bạo lực liên quan đến trẻ em. Cũng như phim có phần rất đen tối.

Trong bản gốc, có rất nhiều cảnh trẻ em giết người và có hẳn cả một trường đoạn dài ở cuối phim. Cảnh này rất quan trọng và cũng được thể hiện lại trong bản 2019, tất nhiên là gây ám ảnh kinh hoàng hơn rất rất nhiều. Tất nhiên đây là cảnh rất quan trọng, không thể cắt được vì nó sẽ ảnh hưởng tới mạch phim nên đã không thể nào qua được kiểm duyệt của Cục điện ảnh.

Bom tấn kinh dị Pet Sematary bị khai tử tại Việt Nam vì quá đen tối và bạo lực - Ảnh 3.
 

 

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58