Trang chủ > Phim mới

B3743. The Eternal Zero - Số Không Bất Diệt 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3743
Đạo diễn: Takashi Yamazaki
Diễn viên: Jun'ichi Okada, Haruma Miura, Mao Inoue
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: JAPANESE
Phụ đề: JAPANESE - VIETNAMESE

 IMDb : 7.3/10

 

"The Eternal Zero" đại thắng ở giải thưởng Viện Hàn lâm Nhật

 

Sau các giải thưởng trong năm 2014, "The Eternal Zero" lại tiếp tục được vinh danh ở giải thưởng của Viện Hàn lâm Nhật.

 

Với 8 giải quan trọng tại Giải thưởng Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 38 mới vừa diễn ra, phim điện ảnh The Eternal Zero (Số 0 Bất Diệt) thắng lớn tại các hạng mục của giải thưởng uy tín hàng đầu Nhật Bản này. 


 

 

 

Nam diễn viên Okada Junichi, diễn viên chính của phim đã rất xuất sắc khi ẵm giải trên cả 2 hạng mục Nam diễn viên chính/phụ xuất sắc nhất. Ngoài ra anh còn được khán giả bình chọn là diễn viên được yêu thích nhất. Đạo diễn Takashi Yamazaki hẳn là người thành công hơn cả, khi cả 2 bộ phim ông đảm nhiệm vai trò đạo diễn là The Eternal Zero và STAND BY ME Doraemon đều được hội đồng giám khảo bình chọn là phim hay nhất.

 

 
Junichi Okada của V6 trong vai người ông với quá khứ bí ẩn

Khởi chiếu cuối tháng 12/2013 và kéo dài sang đầu năm 2014, The Eternal Zerochính là bộ phim thu về doanh thu lớn nhất năm vừa qua tại Nhật với kỷ lục 7 tuần liên tiếp vị trí dẫn đầu doanh số bán tại các phòng vé. Bộ phim là hành trình tìm hiểu về người ông quá cố Kyuzo Miyabe (Junichi Okada thủ vai) của Kentaro Saeki (Haruma Miura thủ vai) và người chị Keiko. Ông của họ vốn rất sợ chết và bị ám ảnh bởi cuộc sống, thế nhưng tại sao ông lại tham gia vào lực lượng quân sự đặc biệt trong Chiến tranh Thế giới thứ II? Theo đồng đội của Kyuzo kể lại, thì ông không chỉ là một thiên tài quân sự mà còn là một kẻ… vô cùng hèn nhát. Hai chị em Kentaro sau đó đã phát hiện ra một sự thật gây sốc được chôn vùi hơn 60 năm.

 

 
 

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Naoki Hyakuta, The Eternal Zero cũng gây rất nhiều tranh cãi khi khai thác đề tài chiến tranh nhạy cảm mặc dù cả đạo diễn lẫn nhà văn đều khẳng định toàn bộ tác phẩm chỉ đơn giản là tái hiện sự thật và không hề có sự tuyên truyền hay thêu dệt câu chuyện gì khác. 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58