Trang chủ > Phim mới

B3732. The Spy Who Dumped Me 2018 - Bạn Trai Cũ Là Điệp Viên 2D25G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B3732
Đạo diễn: Susanna Fogel
Diễn viên: Justin Theroux, Blanka Györfi-Tóth, Vilma Szécsi
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.1/10

 

"The Spy Who Dumped Me": Khi điệp viên chân dài não ngắn xung trận

 

 

Làm điệp viên có khó không? Câu trả lời sẽ là không hề, nếu bạn vừa bị chia tay bằng tin nhắn và trùng hợp làm sao anh bạn trai cũ của bạn lại là một điệp viên lành nghề của CIA. Cô nàng Audrey (Mila Kunis) đã có một màn "lên voi xuống chó" trong cuộc đời tình cảm lẫn sự nghiệp với The Spy Who Dumped Me (tựa Việt: Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên).


Chuyện kể rằng, Audrey (Kunis) và Morgan (Kate McKinnon) là cặp bạn thân bị cuốn vào cuộc truy đuổi của xã hội đen sau khi bạn trai cũ của Audrey lộ thân phận là một điệp viên. Hai nường người Mỹ hơi ngớ ngẩn này quyết định đi đến châu Âu để ngăn chặn âm mưu khủng bố toàn cầu, dưới sự hỗ trợ của anh điệp viên Anh quốc đẹp trai Sebastian Marshaw (Sam Heughan).

The Spy Who Dumped Me: Khi điệp viên chân dài não ngắn xung trận - Ảnh 2.
The Spy Who Dumped Me: Khi điệp viên chân dài não ngắn xung trận - Ảnh 3.

Kate McKinnon mặt siêu hớn  

 

Là một bộ phim được xây dựng theo phong cách “bộ đôi cảnh sát” (buddy-cop), The Spy Who Dumped Me chọn hai nhân vật nữ sở hữu tính cách trái ngược điển hình. Họ giống như đôi bạn thân kiểu “trẻ trâu” thời hiện đại: thiếu kỹ năng sống thực tế, ngờ nghệch, dễ tin người, và khó kiểm soát hành động tại nơi công cộng.

Trong đó, Morgan là tuýp phụ nữ nghĩ gì nói đó mà không biết ngại ngùng. Cô nàng chia sẻ mọi chuyện với cha mẹ và thường xuyên đẩy cả hai vào vô vàn rắc rối do thói quen hành động theo bản năng. 

Không những thế, nhân vật luôn đề cao yếu tố nữ quyền khi cho rằng phụ nữ cũng có thể làm mọi việc. Oái oăm thay, tất cả chỉ dừng lại ở những câu khẩu hiệu sáo rỗng khi Morgan thường xuyên được nam giới ứng cứu.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58