Trang chủ > THIẾT BỊ - ĐĨA GỐC > PHỤ KIỆN (Accessories)

7210 - Rurouni Kenshin Live Action 2012

Mã phim: 7210
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 7 GB
Ngôn ngữ:
Phụ đề:

Bộ phim Rurouni Kenshin được chuyển thể từ anime/manga nổi tiếng cùng tên được sáng tác bởi Nobuhiro Watsuki. Phim được sản xuất bởi Warner Brothers Japan, Studio Swan (Swan từng thực hiện phim Paradise Kiss theo anime/manga cùng tên) và được đạo diễn bởi Keishi Outomo (ông là đạo diễn tên tuổi từng thành công với bộ phim lịch sử cổ trang Ryoumaden).


Rurouni Kenshin được bấm máy từ giữa năm 2011 và sẽ công chiếu vào 25/08/2012. Nhân vật nam chính Kenshin được thủ vai bởi Takeru Satou (nam chính trong Kamen Rider Den-O) và nhân vật nữ chính Kaoru được thủ vai bởi nữ diễn viên tuổi teen U17 Takei Emi (từng tham gia phim Ai to Matoko chuyển thể từ manga cùng tên). Ngoài ra phim có sự tham gia của diễn viên nhí 12 tuổi Tanaka Taketo trong vai Yahiko.


Himura Kenshin là một Hitokiri (sát thủ) huyền thoại cuối đời Bakumatsu (thời nhà Mạc), được mệnh danh là Hitokiri Battousai (sát thủ rút kiếm với tốc độ nhanh nhất) với môn phái Hiten Mitsurugi-Ryuu (Phi Thiên Ngự Kiếm- một dạng kiếm phái sử dụng tốc độ cực nhanh và hạ gục đối thủ chỉ bằng một chiêu kiếm). Kenshin tham gia phong trào cách mạng chống lại chính quyền Shogun Mạc Phủ, anh đảm nhận vai trò ám sát các thành viên cấp cao thuộc chính quyền Shogun và trở thành một Hitokiri Battousai nổi tiếng. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Tomoe (người thiếu phụ có chồng là cận vệ bị chết dưới tay Kenshin sau khi để lại vết sẹo đầu tiên trên mặt Kenshin) đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của một sát thủ như Kenshin.


Cái chết của người vợ trẻ Tomoe và vết seo chữ thập để lại trên mặt của Kenshin đã khiến anh từ bỏ thân phận sát thủ sau khi triều đại Shogun bị lật đổ và quyền lực được trao lại cho Minh Trị Thiên Hoàng.

 

Anh trở thành một lãng khách (Rurouni) đi ngao du thiên hạ và dùng thanh kiếm lưỡi ngược (Sakabato. )của mình để bảo vệ những người cô thế. 10 năm sau khi cách mạng kết thúc, Kenshin gặp gỡ Kamiya Kaoru thuộc võ đường Kamiya-Kasshin và sau vài rắc rối nhỏ thì Kaoru đã cho anh tá túc tại võ quán. Và câu chuyện về lãng khách Kenshin bắt đầu từ đây.

 


Lãng khách Kenshin, người tinh thông Phi Thiên Ngự Kiếm và chuyên sử dụng một thanh kiếm lưỡi ngược Sakabato. Bình thường thì khá là ngốc nghếch ngây ngô như một thư sinh nhưng khi đụng chuyện bất bình thì anh luôn ra tay hiệp nghĩa và hạ gục mọi kẻ thù chỉ với một chiêu bằng thanh kiếm lưỡi ngược của mình

 

 

 

Trailer

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58