Trang chủ > Phim HD > Phim Châu Á (Asian Films)

7244 - Cold War - Hàn chiến

Mã phim: 7244
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 8 GB
Ngôn ngữ:
Phụ đề:

Với kinh phí khủng lên đến con số 14 triệu USD cộng với tham vọng đẩy lùi Vô gian đạo, Cold war hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảnh quay hoành tráng và đặc sắc. Bộ phim nói về cuộc chiến khốc liệt giữa thiện và ác, giữa chính và tà, giữa tội phạm và cảnh sát.


Đối với TVB, phim hình sự là một thể loại không quá mới mẻ, thậm chí còn rất quen thuộc. Nhưng lần này, với dàn diễn viên xuất sắc cộng với mọi nỗ lực, nhà làm phim khẳng định sẽ tạo ra một bom tấn gangster mới của Hong Kong. Trước đó, chia sẻ với báo giới, đại diện nhà sản xuất phát biểu: "Hy vọng Cold war sẽ trở thành biểu tượng mới của cảnh sát Hong Kong trong 10 năm tới".


Nội dung phim: Buổi đêm trong đội cảnh sát, trung tâm báo án nhận được một cú điện thoại nặc danh, một chiếc xe tiền tiến xung phong bị uy hiếp. Năm sỹ quan cảnh sát và trang bị vũ khí trong xe trở thành cái giá để đàm phán của bọn giặc. Sự việc làm kinh động đội cảnh sát, không biết là trùng hợp hay tình cờ, trong số các sỹ quan bị kẹt trong chiếc xe xung phong đang bị uy hiếp lại có con trai duy nhất của phó cục cảnh sát đương nhiệm

 

 

trailer

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58