Trang chủ > Phim HD > Phim Châu Á (Asian Films)

6673 - THE FOUR - Tứ đại danh bổ

Mã phim: 6673
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 8 GB
Ngôn ngữ:
Phụ đề:

 

Bộ phim cải biên dựa trên tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của Ôn Thụy An, kể về bốn vị bổ đầu nổi tiếng là Vô Tình, Thiết Thủ, Lãnh Huyết, Truy Mệnh. Mỗi một người có biệt danh và tài năng riêng. Vô Tình mệnh danh là vua ám khí, Thiết Thủ luyện được đôi tay cứng như sắt thép, đao thương bất nhập. Lãnh Huyết vốn mồ côi từ bé, được nuôi lớn bằng sữa của sói, nên mang trong mình dòng máu sói, có các giác quan của sói, là cao thủ dụng kiếm. Truy Mệnh, tên chính là biệt tài, truy đuổi đến cùng, sở trường cước pháp, khinh công cực cao. Tất cả 4 người đều thuộc Thần Hầu phủ do Gia Cát Chính Ngã quản lý. Trong bộ phim lần này, Tứ Đại Danh Bổ sẽ vào điều tra một vụ án làm tiền giả...


Trong bộ phim lần này, có 1 sự thay đổi lớn đó là vai diễn Vô Tình, đại sư huynh của tứ đại danh bổ lại là con gái do Lưu Diệc Phi thủ vai, đây là điểm mới mẻ nhận được nhiều lời khen chê từ khán giả, và quả thật sự thay đổi này khá thú vị.


Do phim chuyển thể từ truyện kiếm hiệp, ai từng đọc Tứ Đại Danh Bổ hoặc truyện chữ sẽ thấy, nên khi xem phim các bạn đừng có chê ảo . Xem truyện lâu nhưng xem trên màn ảnh nhìn thấy thi triển tuyệt kỹ quả thật rất hay.

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58