Trang chủ > Phim mới

B3645. Accident Man 2018 - Kẻ Ám Sát 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3645
Đạo diễn: Jesse V. Johnson
Diễn viên: Scott Adkins, Ray Stevenson, Ashley Greene
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb  6.1/10

 

Cảnh chiến đấu ác liệt giữa Scott Adkins và Michael Jai White trong phim mới

 

Ngôi sao của Expendables và Doctor Strange đang đưa dự án phim mới của mình, Accident Man, lên màn ảnh cùng với hai ngôi sao Michael Jai White và Ray Stevenson.

 

Bộ phim là câu chuyện về Mike Fallon, một sát thủ giết thuê. Anh luôn hoàn thành tốt nhất những gì mình được thuê. Nhưng khi một người thân bị kéo vào thế giới ngầm London và bị giết chết, Fallon buộc phải tách rời cuộc sống hiện tại để thực hiện trách nhiệm và trả thù cho người thực sự có ý nghĩa với mình.

 

Trong dòng phim hành động võ thuật hiện nay, ngôi sao võ thuật Scott Adkins có lẽ là cái tên hiếm hoi phô diễn khả  năng võ thuật thật với nhiều pha cận chiến đỉnh cao trên màn ảnh.

 

 

Scott Adkins sinh năm 1976, anh là một võ sĩ và diễn viên điện ảnh rất nổi tiếng của nước Anh. Tên tuổi của Scott Adkins gắn liền với vai diễn huyền thoại Yuri Boyka trong loạt phim Quyết đấu. Ngoài ra, khán giả còn biết đến anh qua các tựa phim nổi tiếng như: Ninja, Chiến lang, The Bourne Ultimatum, The Expendables 2…

 

 

Phong cách võ thuật của ngôi sao điện ảnh của xứ sở sương mù khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Võ thuật của Scott Adkins mang phong cách hiện đại, bởi anh từng theo học nhiều môn võ như Taekwondo, Karate, Quyền Anh, Muay Thai và cả Jiu Jitsu. Có thể nói, anh chính là một trong những ngôi sao sáng nhất ở dòng phim hành động võ thuật hiện nay.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo