Trang chủ > Phim mới

B3646. Furious 2018 - Đế Chế Bất Diệt 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3646
Đạo diễn: Dzhanik Fayziev, Ivan Shurkhovetskiy
Diễn viên: Ilya Malakov, Aleksey Serebryakov, Aleksandr Ilin
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.0/10

 

Mãn nhãn với những pha chinh chiến trong bộ phim hành động lịch sử “Đế Chết Bất Diệt”

 

Các fan của dòng phim hành động lịch sử sẽ được “chiêu đãi no nê” khi “Đế chế bất diệt” – một siêu phẩm hành động lịch sử sẽ đổ bộ mang đến cho khán giả một cuộc du hành lịch sử bi tráng về một chương sử thi hào hùng trong thời đại đế chế Mông Cổ xâm chiếm châu Âu.

 

 

Quy tụ những tên tuổi tài năng của điện ảnh Nga và đội ngũ sản xuất quốc tế đã từng tham gia các siêu phẩm hành động lịch sử như “Tử chiến Trường Thành” của Trương Nghệ Mưu, “Marco Polo” và “Huyền thoại Viking”, “Đế chế bất diệt” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt những pha hành động mãn nhãn và nghẹt thở trong trận chiến đẫm máu lịch sử và gặp gỡ một anh hùng hiện thực, gần gũi của xứ Bạch Dương tuyết trắng.

 

Trailer chính thức của bộ phim hé lộ sự bi tráng và kịch tính của cuộc chiến của nước Nga với đội quân Mông Cổ trong những thước phim đầu tiên. Một nước Nga hiện lên đau thương, chìm trong tuyết trắng, máu và nước mắt của những người mẹ, người vợ khi các chiến binh ngã xuống trước sức mạnh càn quét của đội quân xâm lược Mông Cổ.

 

Trong lúc ấy, chiến binh quả cảm Ryazan của Nga đã đứng lên, nguyện thề bảo vệ đất nước, quê hương và gia đình, sẵn sàng đánh đổi bằng bất cứ giá nào để đẩy lùi quân xâm lược. Những kỹ xảo cháy nổ và phục trang và những cảnh cận chiến dàn dựng công phu phô diễn sự khốc liệt của trận chiến lịch sử. Khán giả ruột của dòng phim lịch sử có thể gọi đây là trận chiến khốc liệt phiên bản Nga của “300 chiến binh”.

 

 

Những con số biết nói về bộ phim

Khoảng 300 bộ trang phục đã được thiết kế cho bộ phim, với nguyên liệu vải, da và lông, thậm chí những vật cổ vintage như phụ kiện và trang sức đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Trung Quốc và Mông Cổ. Các nhà thiết kê trang phục đã lấy cảm hứng từ những nhân vật trong Kito giáo, những yếu tố kiến trúc của Nga cổ, nghệ thuật khảm Đông La Mã (Byzantine mosaics), trang phục truyền thống của Trung Quốc và Mông Cổ, và sắc màu kiến trúc trung cổ Trung Quốc.

 

Quá trình ghi hình diễn ra tại phim trường ở Matxcova, trong một studio phông xanh lớn nhất Châu Âu, với tổng diện tích lên đến 4000 mét vuông, phá vỡ kỷ lục lịch sử điện ảnh Nga.

 

Nhạc phim được sáng tác bởi nhà soạn nhạc và nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ là Serj Tankian. Ông đã cộng tác cùng với các nhạc công dân ca dân gian, các nghệ sĩ hát đồng song thanh của người Mông Cổ, dàn nhạc giao hưởng và dàn hợp xướng. Nhạc phim kết hợp âm thanh ghi ta điện tử và nhạc điện tử phối hợp với giọng ca của Nga để tạo nên những bản nhạc bi tráng tăng thêm kịch tính và sự chân thật cho bộ phim.

 

 

 

Thông điệp xuyên thời gian đến thế hệ tương lai

Đạo diễn chia sẻ ekip đã dày công xây dựng nhân vật và câu chuyện để khán giả có thể đồng cảm với anh hùng, khích lệ anh và chia sẻ cảm xúc cùng anh hùng. Kolovrat không phải là một kỵ sĩ mà xuất thân là một người bình thường, với những quy tắc, niềm tin và giá trị mà anh nguyện chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ những người anh yêu thương, gia đình, quê mẹ và dân tộc.

 

Anh hùng là người dám đối mặt với khó khăn không vì họ dũng cảm, hay có siêu năng lực hay muốn được ghi tên trong sử sách. Vào thời điểm sống còn, sức mạnh không tưởng của những người chiến binh sẽ được bộc lộ. Những con người như vậy luôn tồn tại trong đất nước chúng ta và đến tận ngày nay.

 

Bộ phim ca ngợi những con người đứng ra chịu trách nhiệm với những quyết định sẽ thay đổi vận mệnh không chỉ cả họ mà cả sinh mệnh của những người xung quanh. Khi thời khắc đến chỉ một sự kiện, một hành động có thể khiến mỗi chúng ta trở thành anh hùng.

 

Bạt Đô hiểu rõ sức mạnh và quyền lực của mình cũng như Kolovrat dần học cách hiểu và tin vào sức mạnh của tinh thần. Khi họ trạm chán trong thời khắc cuối cùng, họ nhận ra quyền lực và tài năng của nhau, dù cho họ thuộc vê hai phe đối lập. Hai nhân vật đều nhiệt huyết và đam mê, với những điểm yếu mà tất cả chúng ta đều có thể liên hệ.

 

Bộ phim sẽ mang đến câu trả lời cho câu hỏi về sự sống và cái chết, hành trình tìm ra ý nghĩa cuộc sống của mỗi cá nhân. Những nhân vật trong Đế chế bất diệt truyền đi những thông điệp nhân văn về nghĩa vụ, danh dự, đạo đức và tình yêu – tình yêu gia đinh, tình yêu đất nước, tình yêu bạn bè khi thời điểm quyết định đến.

 

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo