Trang chủ > Phim mới

B3115. THE WALL 2017 - LÁ CHẮN SỐNG CÒN 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3115
Đạo diễn: Doug Liman
Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, John Cena, Laith Nakli
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.2/10

 


 

 Không chỉ được biết tới là một nhà sản xuất tài ba mà Doug Liman còn là một đạo diễn cực xuất sắc của điện ảnh Mỹ, anh từng đảm nhiệm nhiều boom tấn đình đám Hollywood như loạt phim The Bourne hay là ông bà Smith, đặc biệt năm 2017 này anh có một dự án rất được mong chờ mang tên LÁ CHẮN SỐNG CÒN.

 

Được sản xuất bởi Amazon Studios, phim thuộc thể loại tâm lý, chiến tranh, mặc dù không được xếp vào hàng boom tấn nhưng The Wall sở hữu rất nhiều cảnh quay mãn nhãn, dàn dựng hoành tráng cùng với dàn diễn viên tên tuổi như Aaron Taylor-Johnson và John Cena.

 

 

Nội dung của phim LÁ CHẮN SỐNG CÒN kể về kể về hai lính Mỹ bị một tay súng bắn tỉa Iraq bắt giữ, một người là Isaac (Aaron Taylor-Johnson) và người kia là Matthews (John Cena). Matthews quyết định đi vào, nhưng sau đó anh ta bị bắn. Trong sự hỗn loạn sau đó, Isaac cũng bị bắn, và trong tuyệt vọng anh ẩn mình đằng sau một bức tường. Nó không phải là quá lâu trước khi Isaac đang cố gắng tiếp xúc với các xạ thủ Iraq khi anh giả vờ là đồng minh. Thứ ngăn cản những cuộc tấn công của lính Mỹ vào hang ổ của lính Iraq giờ đây chỉ là một bức tường, đó cũng là rào cản cuối cùng cản chân họ. Và họ phải tìm cách thoát thân để trở về vị trí của mình bằng mọi cách.
 

 

 

Tuy nhiên những bí mật trong cuộc chiến cũng những tình huống bất ngờ liên tiếp xảy đến khiến cho ý chí của những người lính Mỹ trẻ có đôi chút lung lay để rồi liệu rằng họ sẽ đướng về phe nào trong cuộc chiến vốn dĩ không có những mục tiêu rõ ràng này. Bộ phim sẽ mang đến những cái nhìn chân thực hơn về chiến tranh và những người lính khi phải đối mặt với cuộc chiến đó.


 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo