Trang chủ > Phim mới

B3105.Baahubali 2: The Conclusion 2017 - Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc 2D25G (TRUE - HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B3105
Đạo diễn: S.S. Rajamouli
Diễn viên: Prabhas, Rana Daggubati, Anushka Shetty
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: India
Phụ đề: India - Vietnamese

 IMDb : 8.7/10

 

Hồi Kết Đầy Dũng Khí Của Chiến Binh Bahubali

 

 

Sử Thi Baahubali 2 với tựa đề tiếng anh là Baahubali 2: The Conclusion, đây là một thước phim hành động, thần thoại của điện ảnh Ấn Độ dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2017 của đạo diễn nổi tiếng bậc nhật của làng điện ảnh được mệnh danh là Hollywood của Châu Á, ông SS Rajamouli.

 

 

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám, có thể kể đến một vài cái tên chính như Prabhas, Anushka Shetty, Rana Daggubati. Điều tạo nên sức hút đối phần phần 2 này chính là ekip thực hiện của phần 1 được giữ nguyên, từ đạo diễn, nhà biên kịch cho tới dàn diễn viên chính và tất nhiên một điểm hút lớn hơn cả chính là kinh phí đầu tư của phim được nâng lên với 40 triệu USD, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những cảnh phim hoành tráng nhất trong một cốt truyện đầy hấp dẫn.

 

 


Nếu như Baahubali phần 1 để lại không ít ấn tượng cho khán giả với cảnh quay hoành tráng, những màn võ thuật công phu và đẹp mắt thì Sử Thi Baahubali 2 chính là sự tiếp nối hoàn hảo của nó. Cho nên không khó hiểu khi nó trở thành một trong những bộ phim được đầu tư đắt đỏ nhất tại Ấn Độ, đồng thời trở thành tác phẩm ăn khách nhất lịch sử phòng vé quốc gia Nam Á với 91 triệu USD. Với sự thành công hơn cả mong đợi ở phần 1 như vậy, chúng ta hoàn toàn có lý do để tin rằng sẽ lại có một cơn bão Baahubali sẽ đổ bộ vào đông nam á trong năm 2017.


 

 


Nội dung của phim Baahubali 2 tiếp nối câu chuyện của phần 1, lúc này Kattappa (Sathyaraj) tiếp tục kể về câu chuyện mà ông đã giết Amarendra Baahubali (Prabhas) như thế nào. Sau khi đánh bại Kalakeyas, Amarendra chính thức trở thành vị vua kế tiếp của Mahishmati, trong khi đó Bhallaladeva (Rana Daggubati) được phong lên chức tướng quân. Trước lễ đăng quang, Rajamatha Sivagami (Ramya Krishnan) bắt đầu tìm cho Amarendra một nàng dâu ưng ý. Bà đưa Amarendra và Kattappa đi thị sát khắp vương quốc để hiểu hơn về tình trạng hiện tại của quốc gia cũng như cuộc sống của những người dân nơi đây. Tuy nhiên, Amarendra từ trước đã yêu Devasena (Anushka Shetty), công chúa của vương quốc Kuntala và là em gái của vua Kuntala. Mặc dù vậy, Sivagami không muốn 2 người này đến với nhau bởi những xung đột của 2 nước, vì vậy bà đã ra sức ngăn cản. Để rồi sau đó là những biến cố và những cuộc chiến xảy đến.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo