Trang chủ > Phim mới

B3114.Shot Caller 2017 - Băng Đảng Trai Giam 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3114
Đạo diễn: Ric Roman Waugh
Diễn viên: Nikolaj Coster-Waldau, Jon Bernthal, Lake Bell
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.5/10

 

Xem Nhà Tù Kinh Hoàng Của Mỹ Trong Phim 'Shot Caller'

 

Là tập thứ ba trong bộ ba phim về đề tài nhà tù của đạo diễn Ric Roman Waugh, Băng Đảng Trai Giam (tựa gốc: Shot Caller) được ghi hình tại trại giam Folsom bang Carlifornia, một trong 10 nhà tù nổi tiếng nhất nước Mỹ.


 

 

Ra mắt vào năm 2008, Felon của đạo diễn Ric Roman Waugh khiến khán giả khắp nơi trên thế giới bất ngờ với khung cảnh nhà tù nước Mỹ thời hiện đại kèm theo câu chuyện đẫm máu trong cuộc chiến sống còn của một người đàn ông bị đẩy vào nhà tù. Felon nhận được nhiều đánh giá trái chiều nhưng đa phần là đều tạo được ấn tượng khó quên. Chính thành công này đã thúc đẩy đạo diễn trẻ thực hiện tiếp 2 tác phẩm nữa về nhà tù, cùng những điều xảy ra sau đó. Tập thứ 2, Snitch ra mắt năm 2013 với màn diễn xuất tuyệt vời của The Rock đã mang đến cho người xem cuộc báo thù đáng sợ, kịch tính đến nghẹt thở của kẻ chịu oan sau cuộc sống trong nhà giam kinh hoàng.
Nhà tù kinh hoàng của Mỹ trở thành điểm quay phim 'Ông trùm' - ảnh 1
Ngôi sao của Game of Thrones - Nikolaj Coster-Waldau trong màu áo tù

 Mãi cho đến năm 2015 ý tưởng thực hiện tiếp tập thứ 3 mang tên Shot Caller mới ra đời, lúc này Ric đã có cái nhìn chi tiết hơn và cho rằng không chỉ có cuộc sống như địa ngục trong nhà tù, mà nó còn như là ngôi trường chuyên đào tạo ra những ông vua băng đảng trên đường phố. Và Nikolaj Coster-Waldau, siêu sao của Game of Thrones, hóa thân thành Jacob, một chuyên gia tài chính có tiếng nhưng xui rủi vào trại giam rồi dần học được bài học về sự sinh tồn khi chạm mặt loạt băng đảng khét tiếng đường phố Nam California.

 
Nhà tù kinh hoàng của Mỹ trở thành điểm quay phim 'Ông trùm' - ảnh 2
Nhà tù kinh hoàng của Mỹ trở thành điểm quay phim 'Ông trùm' - ảnh 3
Trại giam Folsom chân thật trong phim
 
Nhà tù kinh hoàng của Mỹ trở thành điểm quay phim 'Ông trùm' - ảnh 4
Nhà tù kinh hoàng của Mỹ trở thành điểm quay phim 'Ông trùm' - ảnh 5
Nhà tù kinh hoàng của Mỹ trở thành điểm quay phim 'Ông trùm' - ảnh 6
Một số hình ảnh trong phim

 Để có được những cảnh quay chân thật nhất, đạo diễn Ric Roman Waugh đã ghi hình bộ phim tại trại giam Folsom bang Carlifornia, một trong 10 nhà tù nổi tiếng nhất nước Mỹ. Đoàn làm phim đã dùng hơn hai tháng cùng đội ngũ hơn 20 nhà thiết kế hiện trường để dựng hai gian phòng bỏ hoang nơi đây thành phim trường trong nhà lý tưởng nhất cho bộ phim. Quá trình quay kéo dài hơn 3 tháng, bên cạnh dàn diễn viên chính, đoàn phim còn quy tụ hơn 40 võ sư và 60 diễn viên quần chúng tham gia trong các cảnh quay đối đầu trong không gian đám đông.

Không chỉ vậy, đích thân Ric Roman còn xin làm cai ngục, sống trong một nhà giam tại Mỹ trong suốt hơn 2 năm để có một cái nhìn rõ ràng nhất về xã hội bạo lực thu nhỏ phía sau song sắt.
Ông dần nhận ra cảnh sát chỉ có sức mạnh ở cổng vào và các cánh cửa tù, nhưng các băng đảng mới là thành phần vận hành, điều khiển nhà tù, đồng thời chỉ đạo mọi hoạt động phạm tội phía bên ngoài xã hội ngay từ trong nhà ngục.
 Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao Jon Bernthal (Baby Driver, The Accountant), Nikolaj CosterWaldau (Game of Thrones, Gods of Egypt), Lake Bell...

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo