Trang chủ > Phim 3D > Blu-ray 3D 25G VIETNAM

D344.Spider-Man: Homecoming 2017 - Người Nhện: Trở Về Nhà 3D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: D344
Đạo diễn: Jon Watts
Diễn viên: Tom Holland, Michael Keaton, Robert Downey Jr.
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.8/10

 

"Spider-Man: Homecoming" là phim siêu anh hùng ăn khách nhất năm 2017

 

Tân binh "Spider-Man: Homecoming" đã khiến Sony Pictures và Marvel mở mày mở mặt khi trở thành bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất năm 2017.

 

Thêm một tin vui dành cho người hâm mộ của Nhện nhọ khi Spider-Man: Homecomingchính thức trở thành bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất năm 2017 tính đến thời điểm này. Có thể thấy, dù cho các bom tấn của Hollywood không ăn nên làm ra, nhưng ít nhất, phim kinh dị và siêu anh hùng, vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả nội địa và quốc tế.

Spider-Man: Homecoming là phim siêu anh hùng ăn khách nhất năm 2017 - Ảnh 1.

Tác phẩm Spider-Man: Homecoming có sự tham gia Tom Holland trong vai Peter Parker/Spider-Man là phần phim lẻ đầu tiên của Người Nhện nằm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trước đó, Spider-Man đã từng xuất hiện trong bom tấn Captain America: Civil War và sẽ góp mặt trong Avengers: Infinity War vào năm tới, và có thể là trong một dự án Avengers không tên trong năm 2019. Và chắc chắn, Tom Holland sẽ trở lại trong phần phim thứ 2 về Spider-Man, dự kiến ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

Spider-Man: Homecoming là phim siêu anh hùng ăn khách nhất năm 2017 - Ảnh 2.

Tom Holland trong vai Spider-Man

Theo Box Office Mojo, Spider-Man: Homecoming đã mang về cho Sony Pictures và Marvel 874,4 triệu USD, trong đó, có một sự đóng góp rất lớn của thị trường Trung Quốc. Mặc dù hiện Spider-Man: Homecoming đang là bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất, nhưng từ bây giờ đến cuối năm, người hâm mộ sẽ còn chào đón hai tác phẩm siêu anh hùng khác là Thor: Ragnarok (Marvel) và Justice League (DC), cho nên, việc Spider-Man: Homecoming bị hạ bệ là rất dễ xảy ra.

Spider-Man: Homecoming là phim siêu anh hùng ăn khách nhất năm 2017 - Ảnh 3.

 

Nếu như tân binh Spider-Man làm cho Marvel mở mày mở mặt trong năm 2017 thì tác phẩm siêu anh hùng được nói đến nhiều nhất của năm lại là Wonder Woman của đạo diễn Patty Jenkins. Wonder Woman là một bước ngoặt trong Vũ trụ Điện ảnh DC khi nó trở thành phần phim gốc về siêu anh hùng ăn khách nhất và cũng là bộ phim ăn khách nhất của DC từ trước đến nay. Thậm chí, nhà sản xuất còn đang đưa Wonder Woman vào cuộc đua tranh giành Oscar. Tuy nhiên, về mặt doanh thu thì Wonder Woman vẫn không thể bằng được Spider-Man, vì Nhện nhọ vẫn là siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới và doanh thu phòng vé đã nói lên tất cả.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo