Trang chủ > Phim Blu-ray

B6062.Road House 2024 NHÀ VEN ĐƯỜNG 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B6062
Đạo diễn: Director: Doug Liman
Diễn viên: Stars: Jake Gyllenhaal - Daniela Melchior - Conor McGregor
Kịch bản: Writers : Anthony Bagarozzi - Chuck Mondry - R. Lance Hill
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.5/10

 

Ngôi sao của ‘Road House’ Jake Gyllenhaal vinh danh Patrick Swayze bằng những hình xăm trong bản làm lại: ‘Đã cố gắng mang anh ấy theo tôi’


 

 Jake Gyllenhaal biết rằng anh có khá nhiều di sản để phát huy với vai diễn trong bộ phim làm lại từ bộ phim kinh điển “Road House” của Patrick Swayze.

Nam diễn viên đóng vai một cựu võ sĩ UFC tên là Dalton làm nhân viên bảo vệ (tương tự như nhân vật bảo vệ của Swayze trong bản gốc), đã tiết lộ với Fox News Digital về cách đặc biệt mà anh và bộ phim tôn vinh biểu tượng quá cố.

Gyllenhaal nói: “Ý tôi là, tôi đã cố gắng hết sức có thể. Rõ ràng là tôi không thể làm được những điều tuyệt vời như anh ấy đã làm trong bộ phim gốc, nhưng tôi đã cố gắng mang anh ấy theo mình”. “Vì vậy, nhân vật của tôi có rất nhiều hình xăm khác nhau. Và có một số hình xăm khác nhau mà tôi xăm để vinh danh anh ấy, chỉ để nhắc nhở bản thân mỗi ngày.

 

 

Một số người hâm mộ bày tỏ sự hào hứng với bản làm lại, còn có sự tham gia của Daniela Melchior, Billy Magnussen, Jessica Williams, Joaquim de Almeida, Lukas Gage, Arturo Castro, BK Cannon, Beau Knapp, Darren Barnet và võ sĩ MMA Conor McGregor trong vai diễn đầu tay của anh ấy.

“Tại sao ồ tại sao cái này trông TỐT đến kỳ lạ,” một người dùng X viết, với một người khác nói thêm, “Cái này trông đẹp quá. Gyllenhaal trông vẫn tuyệt vời như mọi khi.”

“Thật hào hứng với bản làm lại ROAD HOUSE! Nóng lòng muốn xem nó,” một người hâm mộ hào hứng.

Trong “Road House” ban đầu, nhân vật của Swayze được thuê để trông coi an ninh tại Double Deuce, “quán bar xấu tính nhất, ồn ào nhất và ồn ào nhất ở phía nam Tuyến Mason-Dixon.” Phim còn có sự tham gia của Sam Elliott, Kelly Lynch và Ben Gazzara.

jake gyllenhaal trong nhà đường

Gyllenhaal đóng vai chính trong phần khởi động lại, sẽ ra mắt trên Prime Video vào ngày 21 tháng 3. (Laura Radford © Amazon Content Services LLC )

“Road House” gây thất vọng về doanh thu phòng vé nhưng đã trở thành một thành công trên video gia đình và đạt được lượng người theo dõi đình đám.

Đoạn giới thiệu đầy hành động cho phần khởi động lại có các cảnh đánh nhau, rượt đuổi bằng tàu cao tốc và nhiều cuộc đụng độ giữa Gyllenhaal và McGregor, người đã thực hiện một cú húc đầu tàn bạo trong một cảnh.

Những người hâm mộ không tán thành sẽ không đơn độc tẩy chay bản làm lại. Hôm thứ Tư, đạo diễn của bộ phim, Doug Liman, đã thông báo rằng ông sẽ không tham dự buổi ra mắt phim “Road House” tại SXSW vào tháng 3.

conor mcgregor đối đầu với jake gyllenhaal trong road house

Võ sĩ MMA Conor McGregor xuất hiện lần đầu trong phiên bản làm lại. (Laura Radford © Amazon Content Services LLC )

Trong một chuyên mục khách mời mà anh ấy viết cho Deadline, Liman giải thích rằng anh ấy sẽ vắng mặt tại sự kiện để phản đối quyết định của Amazon MGM Studio từ bỏ việc phát hành rạp cho bộ phim.

“Khi Road House khai mạc liên hoan phim SXSW, tôi sẽ không tham dự,” anh viết một phần. “Bộ phim thật tuyệt vời, có lẽ là bộ phim hay nhất của tôi, và tôi chắc chắn rằng nó sẽ làm rung chuyển cả ngôi nhà và có thể khiến khán giả nhảy múa trên ghế của họ trong phần giới thiệu cuối phim. Nhưng tôi sẽ không có mặt ở đó. 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58