Trang chủ > Phim mới

B4397. The Room 2020 - Căn Phòng Cám Dỗ 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4397
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

Căn Phòng Cám Dỗ – Siêu phẩm tâm lý kinh dị đầy u tối sẽ tấn công màn ảnh nhà bạn.

 

Mỗi người trong cuộc sống đều ấp ủ cho riêng mình những ước mơ, những hoài bão. Đó sẽ là kim chỉ Nam, là động lực để chúng ta cố gắng từng ngày. Tuy nhiên, nếu xuất hiện một căn phòng thần kì, có khả năng biến mọi điều ước của bạn thành hiện thực thì sẽ ra sao?

 

 

Nghe qua có vẻ thật thú vị, nhưng bạn biết đấy, muốn thành công phải lao động, muốn có phép màu thì nhất định phải đánh đổi. Trước nay đó luôn là quy luật tất yếu và điều này thể hiện rõ nét trong cốt truyện của The Room. Câu chuyện xoay quanh một cặp vợ chồng trẻ - Matt và Kate, họ vừa sở hữu cho mình một ngôi nhà ở ngoại ô New York. Cặp vợ chồng trẻ nhanh chóng nhận ra sự kì lạ của một căn phòng sau bức tường và từ đó, căn phòng đã biến tất cả mong muốn vật chất của họ thành hiện thực.

Căn Phòng Cám Dỗ – Siêu phẩm tâm lý kinh dị đầy u tối sẽ tấn công màn ảnh đầu tháng 2 - Ảnh 2.

Ngay từ khi poster và trailer được công bố, tựa phim đã gây ấn tượng cho khán giả bởi đề tài mới lạ song lại có cách kể vô cùng gần gũi. Khai thác những khía cạnh khác nhau của lòng tham con người, The Room mang đến cho màn ảnh những thước phim hồi hộp, gay cấn và đầy ám ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58