Trang chủ > Phim mới

B4392. Foxtrot Six 2020 - Sáu Chiến Binh 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4392
Đạo diễn: Randy Korompis
Diễn viên: Oka Antara, Verdi Solaiman, Chicco Jerikho
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

Siêu phẩm hành động của Đạo Diễn Nỗi Danh

  Randy Korompis 

 

IMDB 6.8/10

 

Nhà sản xuất Mario Kassar, người đứng đằng sau các bộ phim nổi tiếng Hollywood như Rambo, Total Recall, Terminator 2,3 và Universal Solider, đã cho ra rạp bộ phim khoa học viễn tưởng của Indonesia mang tên FOXTROT SIX. Dự án này ban đầu đã được công bố hồi năm 2018.Mãi đến cuối năm 2019 mới chính thức ra rạp

 

 

 

Foxtrot Six sẽ là lần đầu tiên mà đạo diễn người Indonesia, Randy Korompis ngồi ghế nóng. Ở vai trò sản xuất cùng với Kassar là Ario Sagantoro (The Raid). Chỉ đạo hành động cho bộ phim sẽ không ai khác hơn ngoài “Mad Dog”’ Yayan Ruhian và Cecep Arif Rahman đến từ đội ngũ The Raid.

Bô phim đã làm mưa làm gió ở các rạp châu Á trong suốt nhiều tuần công chiếu.

 

 

 

 

 

 

 

Từ tên phim và teaser poster, bạn cũng có thể mong đợi đây là bộ phim nói về một nhóm phi hành đoàn không gian và vũ khí hiện đại. Từ đó, các fan bắt đầu liên tưởng các nhân vật đến từ đội ngũ của The Raid. Và hiển nhiên đụng tới The Raid thì ai cũng nghĩ đến ngay cái tên Iko Uwais (The Raid, Headshot) và mong muốn anh sẽ tham gia diễn xuất cho bộ phim, các khán giả hâm mộ bắt đầu đào bới thông tin cũng như twitter, và theo những gì nhận được, có lẽ Iko Uwais có thể sẽ gia nhập dàn diễn viên của bộ phim.

 

 IMDb : 6.1/10

 

 

 

 Oka Antara là nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Indonesia, anh từng tham gia vào khá nhiều tác phẩm đình đám và sở hữu diễn xuất cùng khả năng võ thuật ấn tượng. Mới đây, Oka tiếp tục tạo dấu ấn đậm nét trong dự án mới Foxtrot Six, bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn sau khi được phát hành tại thị trường xứ vạn đảo vào đầu năm 2019. Nếu ai yêu thích dòng phim hành động võ thuật thì chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm này.

Sáu Chiến Binh

Phim có tựa đề việt là Sáu Chiến Binh, do đạo diễn Randy Korompis chỉ đạo sản xuất, đồng thời cũng là người soạn thảo kịch bản, một cái tên không quá đình đám nhưng được nhiều người biết đến sau tác phẩm này. Ngoài Oka, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao hàng đầu khác như: Rio Dewanto, Arifin Putra, Chicco Jerikho, Mike Lewis, Verdi Solaiman,…Với sự hợp tác cùng điện ảnh Mỹ, tác phẩm được pha trộn thêm chất Âu, và phù hợp với nhiều đối tượng.

 

Sáu Chiến Binh - Foxtrot Six (2019)

Lấy bối cảnh khi trái đất đang thay đổi khí hậu một cách nhanh chóng, khiến kinh tế thế giới suy giảm, nội dung khai thác cuộc đấu tranh giải cứu Indo khỏi tay lãnh đạo độc ác. Trong lúc tất cả các quốc gia đang rơi vào tình trạng thụt giảm thì chỉ có vùng đất màu mỡ Indo là vẫn có thể tăng trưởng một cách chóng mặt. Bỗng chốc, nơi đây trở thành siêu cường quốc kinh tế, nhưng lại bị một phe chính phủ độc ác thâu tóm. Chỉ trong ba ngày, sáu cựu lính thủy đánh bộ phải tập hợp, cùng nhau chống lại cuộc diệt chủng bị chính phủ trên toàn quốc trừng phạt.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58