Trang chủ > Phim mới

B3936. The House That Jack Built 2019 - Ngôi Nhà Kẻ Sát Nhân 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3936
Đạo diễn: Lars von Trier
Diễn viên: Matt Dillon, Bruno Ganz, Uma Thurman
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.9/10

 

The House That Jack Built quá ghê rợn

 

Nhiều người đã rời khỏi rạp chiếu phim ở Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 vì không chịu nổi cảnh kinh dị trong bộ phim The House That Jack Built mới ra mắt của đạo diễn Lars von Trier.

 

Vị đạo diễn với phong cách làm phim "dị" gây tranh cãi đã trở lại và trở thành người đầu tiên tại Liên hoan phim Cannes 2018 khiến cho đám đông rời khỏi rạp.

 

1
Đạo diễn Lars von Trier đã trở lại thảm đỏ ở Cung Croisette - nơi tổ chức Liên hoan phim Cannes.

 

The House That Jack Built - bộ phim mới của đạo diễn Lars do Matt Dillon, Riley Keough và Uma Thurman tham gia diễn xuất. Bối cảnh trải dài suốt hơn 12 năm về cuộc đời của tên sát nhân hung ác tên Jack.

Matt Dillon trong phim The House That Jack Built

2Matt Dillon trong phim The House That Jack Built

Bộ phim xoay quanh cảnh sát thủ Jack máu lạnh cắt xén người, bóp cổ các nạn nhân, đa phần là phụ nữ. Đồ họa máu me cũng khiến cho bộ phim trở nên khá kinh dị, một trong những cảnh ám ảnh nhất là Jack giết 2 đứa trẻ bằng cách bắn nát sọ chúng bằng một khẩu súng săn.

 

3
Diễn viên Matt Dillon và Lars von Trier.

 

 

Lars von Trier là đạo diễn Đan Mạch có nhiều bộ phim gây sốc như Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm), Dancer in the Dark, Dogville, Antichrist, Melancholia... Phim của ông thường bao gồm yếu tố tình dục và bạo lực, có nhiều cảnh vượt khỏi luân thường đạo lý và khiến người xem "yếu bóng vía" dễ cảm thấy khó chịu. Tính nghệ thuật và giá trị của phim von Trier hiện vẫn còn gây tranh cãi với nhiều người.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58