Trang chủ > Phim mới

B3930. Time Trap 2018 - Bẫy Thời Gian 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3930
Đạo diễn: Mark Dennis, Ben Foster
Diễn viên: Andrew Wilson, Cassidy Gifford, Brianne Howey
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

'Bẫy thời gian': Cuộc hành trình điên cuồng 'không lối thoát' nơi thời gian đảo lộn

 

Du hành vượt thời gian là một trong những thể loại phim khoa học viễn tưởng bao giờ cũng đặc biệt thu hút những người yêu điện ảnh. Dù là bộ phim trở lại quá khứ, hoặc đi tới tương lai, hay cả hai thể loại, đều làm cho khán giả điện ảnh đủ mọi lứa tuổi say mê dán mắt lên màn ảnh. Mùa hè này Bẫy thời gian (tựa gốc: Time trap) là một trong những đại diện của dòng phim đầy hấp dẫn sẽ ra mắt khán giả.

 

 

Chuyện phim Bẫy thời gian bắt đầu khi một nhóm thám hiểm vô tình bị rơi xuống vực thẳm và họ nhận ra rằng thời gian bên dưới vực diễn ra khác với bên trên. Trong lúc tìm đường thoát thân, cả nhóm nhận ra không chỉ có duy nhất một mình họ ở tại đó… Cuộc phiêu lưu ly kỳ lạ giữa nhiều lớp thời gian của họ từ bây giờ mới thực sự bắt đầu.

Du hành vượt thời gian là chủ đề khoa học viễn tưởng đã truyền cảm hứng cho vô số các bộ phim trong nhiều thập kỷ qua. Trên thực tế, có vẻ như triển vọng du hành đến tương lai hoặc quá khứ đang thách thức trí tưởng tượng của nhân loại. Trong khi rất nhiều người nghĩ rằng thật là “ngớ ngẩn” khi tin vào việc điều khiển dòng thời gian vô hình thì giới khoa học lại tốn không ít công sức tham gia nghiên cứu với hi vọng giải mã được bí ẩn thời gian, và biến du hành vượt thời gian trở thành hiện thực. Đây cũng là mơ ước mà hai đạo diễn trẻ Mark Dennis và Ben Foster muốn gửi gắm trong tác phẩm độc lập nhưng đầy tham vọng của mình.

Dù đã có một danh sách nối dài một loạt phim kinh điển về chủ đề này, tuy nhiên nguồn cảm hứng cho Bẫy Thời Gian lại đến từ bộ phim không mấy tên tuổi Frequency của đạo diễn Gregory Hoblit. Dù được đánh giá là các yếu tố khoa học được thể hiện có phần hơi hời hợt, tuy nhiên sự kết nối về cảm xúc cha con trong phim lại là nguồn cảm hứng mạnh mẽ và có thể coi Frequency chính là tiền đề để sau đó hàng loạt các phim giả tưởng về thời gian được ra đời.

Đồng thời, bộ phim Interstellar của đạo diễn Christopher Nolan dù chỉ động đến yếu tố du hành thời gian vào những đoạn cuối cùng, nhưng tính hiệu quả và để lại ấn tượng trong mắt khán giả phải nói là cực kỳ tuyệt vời, đã tạo động lực cho bộ đôi đạo diễn của Bẫy Thời Gian sáng tạo thêm những cảm xúc riêng biệt trong tác phẩm của mình.


Giám đốc điều hành của LHP quốc tế Hollywood Brad Parks nhận định: “Bẫy Thời Gian như một bộ phim vào thời đạo diễn Steven Spielberg bắt đầu làm phim. Bộ phim này thu hút khán giả thông qua cuộc phiêu lưu hồi hộp cũng khá vui vẻ khiến khán giả cảm thấy an tâm về tương lai của thế giới của chúng ta… và những nhà làm phim trẻ đầy sáng tạo cùng nhiệt huyết này đã cho chúng ta thấy được tương lại của Hollywood đầy cảm hứng”

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58