Trang chủ > Phim mới

B3905. Kursk 2019 - TÀU NGẦM KURSK 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B3905
Đạo diễn: Thomas Vinterberg
Diễn viên: Léa Seydoux, Matthias Schoenaerts, Colin Firth
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.6/10

 

Tài tử Colin Firth tham gia phim về thảm họa tàu ngầm Kursk

 

Sau Matthias Schoenaerts, ngôi sao hàng đầu nước Anh là cái tên tiếp theo tham gia dự án điện ảnh kể lại thảm họa tồi tệ nhất trong lịch sử ngành hải quân nước Nga.

 

 

Tờ Variety đưa tin hãng EuropaCorp. đang bước vào giai đoạn thương thảo cuối cùng với Colin Firth cho dự án điện ảnh Kursk. Trước đó, họ mới đạt được thỏa thuận với Matthias Schoenaerts - tài tử của The Danish Girl (2015), cho bộ phim mới.

Theo kế hoạch, Kursk do đạo diễn Thomas Vinterberg thực hiện dựa trên kịch bản của Robart Rodat.

Tai tu Colin Firth tham gia phim ve tham hoa tau ngam Kursk hinh anh 1
Colin Firth là ngôi sao sáng giá tham gia dự án phim về thảm họa tàu ngầm Kursk. Ảnh: AP

Vinterberg là nhà làm phim người Đan Mạch gây tiếng vang lớn với hai tác phẩm The Hunt (2012) và Far from the Madding Crowd (2015). Còn Rodat chính là tác giả kịch bản của bom tấn chiến tranh nổi tiếng Saving Private Ryan (1998).

Được phóng tác từ cuốn A Time to Die của Robert Moore, bộ phim Kursk kể lại bi kịch với con tàu ngầm K-141 Kursk. Đây từng là niềm tự hào của hải quân nước Nga, nhưng gặp sự cố nổ ngư lôi liên tiếp ngoài vùng biển Barents vào ngày 12/8/2000.

Tai tu Colin Firth tham gia phim ve tham hoa tau ngam Kursk hinh anh 2
Sự cố xảy ra với tàu ngầm Kursk K-141 được đánh giá là thảm họa tồi tệ nhất trong lịch sử ngành hải quân nước Nga. Ảnh: Belzo

Chấn động của hai vụ nổ khiến chiếc tàu ngầm chìm sâu xuống đáy đại dương và khiến toàn bộ 118 thủy thủ đoàn thiệt mạng. Chính quyền Nga cho rằng họ đã thiệt mạng chỉ vài phút sau vụ nổ và từ chối đề xuất cứu hộ từ phía Anh và Na Uy, khiến gia đình của các thủy thủ đoàn hết sức phẫn nộ.

 

Cuối năm nay, khán giả sẽ được gặp lại Colin Firth trong Bridget Jones’s Baby, phần ba của loạt phim Nhật ký tiểu thư Jones. Anh hiện tham gia ghi hình cho The Golden Circle, tập tiếp theo của bộ phim hành động điệp viên Kingsman.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58