Trang chủ > Phim mới

B3900. The Negotiation 2018 - Cuộc Đàm Phán Sinh Tử 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3900
Đạo diễn: Jong-suk Lee (as Jong-Seok Lee)
Diễn viên: Hyun Bin, Sang-ho Kim, Ye-jin Son
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: KOREA
Phụ đề: KOREA - ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 6.5/10

 

‘Cuộc đàm phán sinh tử’: Hyun Bin ấn tượng qua vai phản diện khó đoán

 

 

Ngay từ khi chưa ra mắt, The Negotiation (Tựa Việt: Cuộc Đàm Phán Sinh Tử) đã nhận được sự quan tâm từ khán giả nhờ sức hút của cặp đôi chính Son Ye Jin và Hyun Bin. Với Son Ye Jin, đây là tác phẩm điện ảnh thứ hai của "Chị đẹp" trong năm 2018, sau phim tình cảm ra mắt hồi đầu năm là Be with You. Còn với Hyun Bin, The Negotiation được kỳ vọng sẽ là màn lột xác ấn tượng của nam diễn viên khi lần đầu anh đảm nhận một vai phản diện. Hội tụ hai ngôi sao hạng A sáng giá, có thể nói The Negotiation nắm giữ thế mạnh không nhỏ tại phòng vé.


Son Ye Jin và Hyun Bin quá đẹp cho một cuộc đàm phán "The Negotiation"- Ảnh 1.

The Negotiation xoay quanh màn đấu trí giữa điều tra viên tài năng Ha Chae Yoon (Son Ye Jin) và tên bắt cóc nguy hiểm Min Tae Gu (Hyun Bin). Vì một lí do bí ẩn, Min Tae Gu không chịu thương lượng với bất cứ ai khác ngoại trừ Ha Chae Yoon. Độ nguy hiểm của tên này tăng dần khi hắn không màng đến khả năng bị mất mạng cùng các con tin, trong đó có cả trẻ em. Bản thân Ha Chae Yoon cũng không ngờ đến những mất mát và sự thật khủng khiếp đón chờ cô qua cuộc đàm phán đầy căng thẳng này.

Son Ye Jin và Hyun Bin quá đẹp cho một cuộc đàm phán "The Negotiation" - Ảnh 2.

 

Son Ye Jin và Hyun Bin quá đẹp cho một cuộc đàm phán "The Negotiation"- Ảnh 3.

 

Son Ye Jin và Hyun Bin quá đẹp cho một cuộc đàm phán "The Negotiation" - Ảnh 4.
Son Ye Jin và Hyun Bin quá đẹp cho một cuộc đàm phán "The Negotiation" - Ảnh 5.

The Negotiation có nội dung giải trí tốt khi sở hữu những yếu tố hút khán giả không thể bàn cãi. Nhiều chi tiết hài hước nhẹ nhàng được cài cắm trong nhiều phân đoạn, thực hiện tốt tính chất xoa dịu cho các đoạn cao trào và căng thẳng.

Son Ye Jin và Hyun Bin quá đẹp cho một cuộc đàm phán "The Negotiation" - Ảnh 6.

Cặp đôi chính Son Ye Jin và Hyun Bin, đúng với danh tiếng của những ngôi saohạng A, luôn tỏa sáng và thu hút trong từng khung hình về cả ngoại hình và khí chất. Riêng với Hyun Bin, vai diễn phản diện "đầu đời" Min Tae Gu cho thấy nỗ lực thay đổi hình tượng của anh qua nhiều phân cảnh giết chóc, đe dọa, những biểu cảm kích động đầy nguy hiểm. Tuy ác là vậy nhưng Min Tae Gu vẫn có sự lãng tử, quyến rũ, điều này càng tạo thêm sức hút cho bộ phim bên cạnh một Ha Chae Yoon xinh đẹpmỹ miều... 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58