Trang chủ > Phim mới

B3892. The Quake 2019 - Địa Chấn 2D25G (DOLBY ATMOS 7.1)

Mã phim: B3892
Đạo diễn: John Andreas Andersen
Diễn viên: Kristoffer Joner, Ane Dahl Torp, Kathrine Thorborg Johansen
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.2/10

 

Kế thừa tinh hoa của ‘The Wave’, thảm họa động đất ‘The Quake’ chính thức ra mắt.

 

Magnolia đã chính thức ra mắt The Quake (Skjelvet), đây là phần tiếp theo của bộ phim thảm họa sóng thần vào năm 2015 – The Wave.

 

 

 Kristoffer Joner có lẽ là gương mặt quen thuộc duy nhất trong dàn diễn viên của The Quake đối với hầu hết khán giả ở Mỹ. Ngoài công việc của mình trong các ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình của Na Uy, nam diễn này đã từng đóng vai trò hỗ trợ cho The Revenant và gần đây nhất là Mission: Impossible – Fallout. Theo đoạn trailer trên, nhân vật của Joner có vẻ đang vật lộn để giải quyết những hậu quả mà The Wave để lại và sau đó, anh nhận ra rằng một trận động đất lớn sắp tấn công Oslo (nơi mà vợ và con của anh hiện đang sống)..


Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 2


Sau buổi chiếu phim tại Fantastic Fest vào tháng trước, rất nhiều khán giả đã có phản ứng tích cực với bộ phim và nhân vật của The QuakeHọ đã ca ngợi các phân cảnh phá hoại thành phố và CGIcủa bộ phim rất nhiều và nhiều người hâm mộ còn phải thốt lên rằng: “Tất cả tinh hoa từ The Waveđã được The Quake kế thừa một cách trọn vẹn”..

Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 3

Về nội dung, The Quake lấy bối cảnh năm 1904, một trận động đất với cường độ 5.4 độ Richter đã làm rung chuyển vùng đất Oslo. Tâm chấn của nó là ở Oslo Rift và chạy trực tiếp qua thủ đô Na Uy. Những trận động đất được xác nhận là do những rạn nứt của bề mặt đất và các nhà địa chất không thể chắc chắn được điều gì nhưng họ vẫn khẳng định rằng các trận động đất lớn hơn trong tương lai sẽ xảy ra tại khu vực này.

Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 4Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 5Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 6Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 7Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 8Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 9

Nội dung của The Quake thực sự thú vị nhất là khi chúng ta so sánh nó với những đề tài cũ và chán nản của Hollywood trong thời điểm hiện tại. Trong những năm trở lại đây, các tác phẩm đến từ Na Uy đã bắt đầu có ảnh hưởng đối với ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ, vì vậy rất có khả năng The Quake sẽ trở thành một bộ phim thành công toàn cầu như The WaveHãy cùng chờ đợi trong thời gian sắp tới nhé!

Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 10Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 11Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 12Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 13Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 14Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 15-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58