Trang chủ > Phim mới

B3698. The First Purge 2018 - Thanh Trừng 4: Cuộc Thanh Trừng Đầu Tiên 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3698
Đạo diễn: Gerard McMurray
Diễn viên: Y'lan Noel, Lex Scott Davis, Joivan Wade
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

“The First Purge”- Ngày thanh trừng và những cuộc bạo loạn hình thành.

 

Để đẩy tỷ lệ tội phạm xuống dưới một phần trăm trong thời gian còn lại của năm, Tổ chức sáng lập mới của Mỹ (NFFA) thử nghiệm một lý thuyết xã hội học mà trong một đêm đã gây hấn một cộng đồng bị cô lập. Nhưng khi bạo lực của những kẻ áp bức gặp phải sự chống trả kịch liệt của kẻ yếu thếmột sự lây lan sẽ bắt đầu bùng nổ từ biên giới thành phố bắt đầu cuộc thử nghiệm và từ đó lan rộng khắp đất nước.

 

 

 

 

 

 

Chứng kiến cảnh bạo loạn và những điều khiếp sợ không tưởng trong cuộc “ Thanh trừng” hiện rõ trên đôi mắt- biểu hiện của sợ hãi và vô vọng trên khuôn mặt chính con người lúc ấy…

 

 

 

 

 

 

The First 03Purge– tập bốn của loạt phim kinh dị, giật gân The Purge (Ngày thanh trừng) thực chất là phần tiền truyện. The First Purge đưa khán giả trở về năm 2018, khi chính phủ Mỹ nỗ lực giảm thiểu tỷ lệ tội phạm. Những khái niệm sơ khai về Ngày thanh trừng bắt đầu được tiến hành thử nghiệm và gây ra bạo loạn rộng khắp. Bộ phim nhiều khả năng gây ra tranh cãi lớn khi ngay từ tấm poster đầu tiên đã mang dụng ý mỉa mai chính phủ của Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

 

 

The First Purge– bộ phim được đạo diễn bởi Gerard McMurray (Burning Sands), biên soạn từ một kịch bản, một lần nữa được viết bởi DeMonaco.

 

Cùng sự góp mặt của Y’Lan Noel, Lex Scott Davis , Joivan Wade , Luna Lauren Velez và Marisa Tomei . Thì đây là bộ phim vô cùng kịch tính, khốc liệt và lôi cuốn.

 

 

 

 

 

 

Ngày thanh trừng bắt đầu được tiến hành thử nghiệm và gây ra bạo loạn rộng khắp.

 

 

 

 

 

 

 

Khái niệm về sự “ Thanh trừng” là điều khá xa lạ so với các nước Châu Á, và đặc biệt ở Việt Nam. The First Purge” Một bộ phim vô cùng kịch tính, hồi hộp mà chúng ta cần xem mới hiểu cặn kẽ được toàn bộ nội dung và những khái niệm vầ vấn đề chính trị mới hình thành lúc bấy giờ ở một đất nước như Mỹ.

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58