Trang chủ > Phim mới

B3691. Sicario 2 : Day Of The Soldado 2018 - Ranh Giới Sống Còn 2 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B3691
Đạo diễn: Stefano Sollima
Diễn viên: Benicio Del Toro, Josh Brolin, Isabela Moner
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.3/10

 

'Sicario: Day of the Soldado' tăm tối và bạo lực hơn cả phần một

 

 

Phần hai của bộ phim hành động nổi tiếng Sicario chuẩn bị ra mắt khán giả với sự góp mặt trở lại của hai tài tử đình đám Josh Brolin và Benicio del Toro.

Phần hai tiếp tục xoay quanh cuộc chiến chống ma túy nơi biên giới giữa chính phủ Mỹ và các băng đảng Mexico, với sự trở lại của hai diễn viên chính trong tập đầu tiên là Josh Brolin và Benicio del Toro. Hai ngôi sao hành động tiếp tục thể hiện nhân vật chỉ huy Matt Graver và sát thủ Alejandro.

Mới đây, bộ phim đã nhận những phản hồi sớm của giới phê bình phim tại Mỹ. Bộ phim của Stefano Sollima chia các nhà phê bình thành nhiều phe với những ý kiến trái chiều. Bộ phim đang nhận được số điểm khá cao, 71% trên trang chấm điểm phim Rotten Tomatoes.

'Sicario: Day of the Soldado' tam toi va bao luc hon ca phan mot hinh anh 1
Phần hai của Sicario tiếp tục là sự thể hiện bản lĩnh của hai ngôi sao hành động Josh Brolin và Benicio Del Toro.

Nhìn chung, Day of the Soldado nổi bật về phần hành động nghẹt thở, căng thẳng và đen tối hơn phần phim trước cũng như diễn xuất vượt trội của Benicio del Toro và Josh Brolin. 

Cây bút tờ Variety nhận xét bộ phim mang tính thời sự cao khi đề cập đến vấn đề biên giới giữa Mexico và Mỹ đang gây tranh cãi, miêu tả phim căng thẳng, bạo lực và tàn khốc.  

hà phê bình Peter Debruge cũng khen ngợi Taylor Sheridan đã làm tốt vai trò biên kịch khi tạo ra một khung cảnh miền viễn Tây rất hiện đại. Thêm vào đó là là sự trở lại xuất sắc của tài tử Josh Brolin. 

 

'Sicario: Day of the Soldado' tam toi va bao luc hon ca phan mot hinh anh 2

"Thanos" Josh Brolin tiếp tục thể hiện vai đặc vụ Matt Graver "cực ngầu" trong phần hai.Với tờ IGN, điểm nhấn của Day of the Soldado lại chính là những cảnh hành động hoành tráng, nghẹt thở với với sự giúp sức của nhà quay phim Dariusz Wolski. Đạo diễn Stefano Sollima từng có nhiều kinh nghiệm làm các phim tội phạm và ông đã đem được tinh thần nhân văn, ẩn ý trong xã hội vào những cảnh đấu súng của phim. 

 

'Sicario: Day of the Soldado' tam toi va bao luc hon ca phan mot hinh anh 3
 Day of the Soldado được nhận xét u tối và nhiều cảnh hành động nghẹt thở, gay cấn. 

Trước đó, đạo diễn của Denis Villeneuve - người thực hiện phần phim đầu tiên - trả lời phỏng vấn với tờ IndieWire rằng: “Bộ phim thật sự là một cú knock-out. Đạo diễn Stefano Sollima đã thể hiện khả năng của một bậc thầy, tôi hoàn toàn bị ấn tượng và rất tự hào vì cách anh ấy tiếp tục câu chuyện. Đây là một bộ phim thực sự hay ho”.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58