Trang chủ > Phim mới

B3626. The Advisors Alliance 2 : Growling Tiger Roaring Dragon - Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm 2018 - 44TẬP (2D25G - 5DISC)

Mã phim: B3626
Đạo diễn:
Diễn viên: Trương Quân Ninh, Ngô Tú Ba, Lưu Đào, Lý Thần…
Kịch bản:
Size: 125 GB
Ngôn ngữ: LỒNG TIẾNG
Phụ đề:

 'Tư Mã Ý' Ngô Tú Ba trở lại với phần 2 'Quân sư liên minh: Hổ khiếu long sầm'

 

phần 2 "Quân sư liên minh" sẽ tiếp nối sự mong đợi của khán giả. Vẫn là dàn diễn viên quen thuộc, chi phí sản xuất đắt đỏ, liệu phần 2 có kịch tính như phần 1?

 

Vẫn xoay quanh cuộc đời truyền kỳ của tướng quân Tư Mã Ý (Ngô Tú Ba đóng), tái hiện thời kỳ hậu anh hùng Tam quốc đầy sóng gió. Tư Mã Ý thời trẻ vốn là một thư sinh nhát gan, tương lai mù mịt, một lần tình cờ gặp gỡ ánh mắt của Tào Tháo, từ đó cùng Tào gia có mối duyên khó nói. Nhìn thấy được tiềm năng ẩn sâu bên trong của Tư Mã Ý, Tào Tháo ép Tư Mã Ý làm quan và bắt đầu dấn thân vào cuộc chiến tranh giành quyền lực chưa bao giờ kết thúc của thời đại cổ Trung Quốc.

Ngoài những tranh chấp quyền lực đặc trưng của Trung Quốc thời đó, khía cạnh tình cảm của Tư Mã Ý, Bá Linh Quân (Trương Quân Ninh đóng) và Trương Xuân Hoa (Lưu Đào đóng) cũng được nhà sản xuất khéo léo đưa vào và bất ngờ trở thành một trong những điểm xem thu hút khán giả.

Tư Mã Ý Ngô Tú Ba trở lại với phần 2 Quân sư liên minh: Hổ khiếu long sầmTư Mã Ý Ngô Tú Ba trở lại với phần 2 Quân sư liên minh: Hổ khiếu long sầmTư Mã Ý Ngô Tú Ba trở lại với phần 2 Quân sư liên minh: Hổ khiếu long sầm

Những hình ảnh trong bộ phim được nhà sản xuất tung ra nhằm đáp ứng mong đợi của khán giả

Những hình ảnh trong bộ phim được nhà sản xuất tung ra nhằm đáp ứng mong đợi của khán giả

Bá Linh Quân là một cô gái kiên cường, có nhan sắc. Nhìn bên ngoài có vẻ là một cô gái nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không ngờ Bá Linh Quân cũng có tính cách cực kì khảng khái và mạnh mẽ. Khi bị oan, cũng là cô tự giải thích, lấy lại trong sạch cho chính mình. Dần dần Bá Linh Quân được Tư Mã phủ chấp nhận sự hiện diện của cô.

Tư Mã Ý Ngô Tú Ba trở lại với phần 2 Quân sư liên minh: Hổ khiếu long sầm

Quân sư liên minh do Ngô Tú Ba điều hành sản xuất kiêm nam chính. Trong quá trình chuẩn bị, sản xuất và ra mắt nam tài tử Ngô Tú Ba đều thực hiện khá tỉ mỉ và cẩn thận. Có thể thấy, anh khá chân trọng dự án này. Được biết, tác phẩm này được chuẩn bị trong vòng 5 năm với thời gian làm phim kéo dài đến gần 1 năm cùng hơn 1000 nhân viên hậu trường thì chắc chắn từng tập phim sẽ làm thỏa mãn khán giả.

Tư Mã Ý Ngô Tú Ba trở lại với phần 2 Quân sư liên minh: Hổ khiếu long sầmTư Mã Ý Ngô Tú Ba trở lại với phần 2 Quân sư liên minh: Hổ khiếu long sầm

bộ phim sẽ được sự săn đón không chỉ tới từ khán giả mà còn tới từ các đài truyền hình lớn Trung Quốc và Việt Nam. Phần 2 của bộ phim được đặt nhan đề là Đại tướng quân Tư Mã Ý - Hổ khiếu long sầm với tổng kinh phí đầu tư cho bộ phim khoảng 400 triệu NDT.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo