Trang chủ > Phim mới

B3618 - Westworld 2017 (SEASON 1) - THẾ GIỚI VIỄN TÂY - PHẦN 1 2D25G (3DISC) (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3618
Đạo diễn:
Diễn viên: Sir Anthony Hopkins , Ed Harris, James Marsden, Evan Rachel Wood, Thandie Newton, Jeffrey Wright, Jimmi Simpson, Ben Barnes
Kịch bản:
Size: 75 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 8.9/10

 

"Westworld": Những điều bạn cần biết về series hot nhất bây giờ!

 

Sau khi "Game of Thrones" kết thúc thì "Westworld" Với một dàn diễn viên Sir Anthony Hopkins , Ed Harris, James Marsden, Evan Rachel Wood, Thandie Newton, Jeffrey Wright, Jimmi Simpson, Ben Barnes chính là con bài chiến lược tiếp theo của HBO.

 

 

 

Westworld là series truyền hình vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của các nhà sản xuất nổi tiếng như J.J. Abrams (Star Wars: The Force Awakens, Star Trek Into Darkness), Lisa Joy và Jonathan Nolan (em trai của Christopher Nolan). Bộ phim được lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh cùng tên năm 1973, với bối cảnh tương lai tại công viên "Westworld" với dân cư là robot. Nhiều khả năng, những trí thông minh nhân tạo này sẽ nổi dậy chống loài người y như nguyên tác. Thế nhưng, Nolan và Joy từ chối tiết lộ bất kì chi tiết nào về thành quả của mình.

 

Phim gây sốc Westworld sắp hết mà dân tình vẫn ngơ ngác trên mây với 6 câu hỏi - Ảnh 1.

Phim có sự tham gia của ngôi sao gạo cội Anthony Hopkins trong vai ông trùm Robert Ford

 

 

Mới đây, hai người này cùng một số diễn viên Westworld, bao gồm Thandie Newton, Jeffrey Wright, Jimmi Simpson, và Ben Barnes, đã tham gia một buổi phỏng vấn tại New York Comic-Con năm nay. Dù họ đã "thông đồng" không hé môi nửa lời về những gì xảy ra tiếp theo nhưng các phóng viên đã ráp nối các chi tiết trong buổi phỏng vấn để đưa ra một vài dự đoán.

Trò chơi điện tử ảnh hưởng rất lớn đến loạt phim

Westworld: Những điều bạn cần biết về series hot nhất bây giờ! - Ảnh 1.

Nolan thú nhận rằng anh đã chơi trò chơi điện tử như là một cách để chuẩn bị và tiến hành các nghiên cứu cho Westworld. Nolan tiết lộ: "Trước đây tôi thường hay chơi trò chơi nhưng đã bỏ kể từ khi có con. Tuy nhiên, chúng tôi đã chơi lại một ít để nghiên cứu ý tưởng cho phim".

Anh cũng cho rằng phiên bản Westworld năm 1973 sẽ rất khác nếu trò chơi điện tử tồn tại vào thời điểm đó. Nolan nói đùa rằng Lisa Joy (vợ của anh) là người chơi điện tử rất tệ, cô thậm chí còn tuân thủ luật giao thông trong Grand Thief Auto (tựa game cho phép người chơi trở thành nhân vật ảo trong thành phố và làm mọi điều mình thích tương tự như Westworld).

Thandie Newton lưu ý thêm rằng trò chơi điện tử xuất hiện rõ rệt trong rất nhiều cảnh quay. Newton chia sẻ rằng một vài tập phim khiến cô liên tưởng ngay tới trò chơi điện tử. Nhiều cảnh quay rõ ràng được họ thực hiện mô phỏng theo một tựa games nào đó. Có thể bạn đang ở trong một nơi vô cùng chân thật và sống động nhưng hóa ra lại chỉ là thế giới ảo mà thôi."

Nhân vật áo đen không phải là người máy?

Westworld: Những điều bạn cần biết về series hot nhất bây giờ! - Ảnh 2.
Ác Nhân Ed Harris

Ed Harris vào vai người đàn ông áo đen mang nhiều bí ẩn trong Westworld. Anh là một vị khách có xu hướng bạo lực và muốn chiến thắng "trò chơi" trong thế giới ảo đó. Ở phiên bản gốc, nhân vật do Yul Brynner thủ vai này là một tay súng robot vô cùng nổi tiếng, đã đứng lên chống lại con người.

Vậy liệu người đàn ông áo đen có là một robot "ẩn" trong series? Theo Nolan thì có lẽ là không. Anh chia sẻ nhân vật của Harris để nói lên khía cạnh xấu xa thật sự của con người. Cách mà chúng ta hành động trong thế giới ảo không phản ánh con người thực của chúng ta. Vì vậy, người đàn ông áo đen là một nhân cách ẩn sâu của con người mà các nhà làm phim đang tìm kiếm.

Mùa thứ 2 đang được thực hiện

Westworld: Những điều bạn cần biết về series hot nhất bây giờ! - Ảnh 3.

Westworld chưa chính thức được công bố sẽ ra mắt mùa thứ 2, nhưng Jonathan Nolan thừa nhận họ đang tiến hành nó. Nolan tiết lộ rằng anh đang tận hưởng việc làm các series truyền hình dài tập, nơi câu chuyện không chỉ gói gọn trong 2 tiếng hoặc hơn. Em trai của đạo diễn The Dark Knight thừa nhận rằng có vô số cốt truyện và ý tưởng sẵn sàng cho mùa thứ 2. "Chúng tôi hiện đang chuẩn bị cho mùa thứ hai" Nolan nói.

Các diễn viên cũng chẳng biết nhiều hơn chúng ta

Phim gây sốc Westworld sắp hết mà dân tình vẫn ngơ ngác trên mây với 6 câu hỏi - Ảnh 2.
 
Westworld: Những điều bạn cần biết về series hot nhất bây giờ! - Ảnh 4.

Với một dàn diễn viên bao gồm Ed Harris, James Marsden, Evan Rachel Wood, Thandie Newton, Jeffrey Wright, Jimmi Simpson, Ben Barnes và Sir Anthony Hopkins, liệu bạn có cho rằng Nolan và Joy sẽ tin tưởng các diễn viên của mình và cho họ biết trước những bí mật của cốt truyện và nhân vật? Sai.

 

Simpson nói đùa: "Họ không cho chúng tôi bất cứ điều gì bao giờ". Barnes cho biết thêm: "Tôi thấy ức chế khi không biết cái gì đang xảy ra".

Nolan và Joy thực sự đã có hướng đi và kế hoạch vô cùng chi tiết. Họ tạo ra một câu chuyện vô cùng thông minh và rõ ràng nhưng sẽ chỉ cho các diễn viên biết đủ để thực hiện một phân cảnh hay một tập phim mà thôi. Kịch bản chỉ đến tay các diễn viên sau khi Nolan và Joy hoàn tất nó, và đôi khi thời gian chỉ là vài ngày.

Jeffrey Wright cho biết thêm rằng có khi họ nhận được kịch bản vào đêm hôm trước và bắt đầu quay vào 6 giờ sáng hôm sau. Nếu cảnh quay đó có sự xuất hiện của Anthony Hopkins thì họ sẽ được ưu ái thành vài ngày bởi ông ấy muốn chuẩn bị cho nhân vật của mình càng lâu càng tốt.

Câu trả lời là đây

Westworld: Những điều bạn cần biết về series hot nhất bây giờ! - Ảnh 5.

 

Cuối cùng, Joy và Nolan phá lệ bằng cách trả lời một số câu hỏi của fan. Trong Westworld bản điện ảnh, đã có những thế giới khác như Roman World và Medieval World. Khi được hỏi liệu các thế giới đó có tồn tại trong "vũ trụ" của họ và việc lây lan virus máy tính như trong nguyên tác có xuất hiện, Nolan nói rằng: "Tôi nghĩ đó hoàn toàn là suy đoán". Tuy nhiên, Joy đã nói: "Tôi không nghĩ rằng đây là lần cuối cùng bạn sẽ nghe thấy cụm từ đó". Việc này ám chỉ Roman World và Medieval World hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện trong các mùa sau.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58