Trang chủ > Phim mới

B3609. Future World 2018 - Thế Giới Tương Lai 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3609
Đạo diễn: James Franco , Bruce Cheung
Diễn viên: James Franco , Lucy Liu , Milla Jovovich , Method Man, Margarita Levieva và Jeffrey Wahlberg.
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

IMDb : 6.0/10

 

 Dàn sao khủng tham gia vào bộ phim đề tài tận thế của James Franco mamg tên Future World.

 

 

Franco sẽ đồng đạo diễn với Bruce Cheung và đóng vai chính cùng với Milla Jovovich. Phim còn có sự góp mặt của Method Man, Margarita Levieva và Jeffrey Wahlberg.

 

 

Bruce Cheung and Jay Davis viết kịch bản của Future World từ cốt truyện được viết bởi Franco. Bộ phim lấy bối cảnh của một thế giới cằn cõi và tăm tối, nơi mà vị hoàn tử từ ốc đảo Oasis (Một trong những nơi an toàn còn tồn tại) và một chú rô bốt có tên Ash cùng nhau bước vào một cuộc hành trình trong thế giới đầy rẫy bạo lực của Wastelands.

 


Trong phim, Franco đóng vai lãnh chúa (Warlord) một kẻ vô lại tâm thần dùng người đàn bà đẹp robot Ash (Suki Waterhouse) do mình tạo nên làm nô lê tình dục và làm sát thủ cho mình. Nhân vật chính trong phim là Hoàng tử Prince (Jeffrey Wahlberg, cháu của diễn viên Mark Wahlberg, đóng).
 
 
 
 
Ash bất ngờ phản chủ, tham gia với Prince trong cuộc hành trình qua sa mạc với hy vọng tìm được một loại thuốc phép lạ có thể cứu được Nữ hoàng (Lucy Liu đóng), đang chờ chết. Loại thuốc này cất giữ tại một nơi gọi là Paradise Beach do bà trùm ma túy Drug Lord (Milla Jovovich) trấn giữ. Họ bị Warlord cử tay đồ tể Tattooed Face (Cliff "Method Man" Smith) và băng xe máy truy đuổi.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58