Trang chủ > Phim mới

B3601. The Empty Hands 2018 - Quyền Vương 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3601
Đạo diễn: Chapman To
Diễn viên: Stephy Tang, Chapman To, Yasuaki Kurata
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: CHINESE
Phụ đề: CHINESE - VIETNAMESE

 IMDb : 6.3/10

 

The Empty Hands - Quyền Vương nhận giải thưởng Liên Hoan phim châu Á Osaka (OAFF) năm 2018

 

 

Quyền Vương một bộ phim hành động, võ thuật hong kong kể về một cô gái trong người cô có dòng máu một nửa người Trung Quốc và nửa người Nhật Mari Hirakawa là con gái của một huấn luyện viên Karate. Từ khi còn nhỏ, cô bị buộc phải chịu sự huấn luyện của cha mình, và đã bực bội Karate miễn là cô có thể nhớ – ước muốn duy nhất của cô là bán võ đường sau khi cha cô qua đời. Sau cái chết của mình, Mari bắt đầu mơ hồ về cuộc sống tự do của mình;  

Tuy nhiên, cô phát hiện ra từ luật sư của mình rằng cha cô chỉ còn lại 49% quyền sở hữu tài sản của cô, 51% còn lại được để lại cho một trong những học sinh tệ nhất của mình, Chan Keung. Hai cuộc đụng độ, và Chan có một đề xuất – nếu Mari có thể thắng một trận đấu trong một cuộc thi võ thuật hợp pháp, anh sẽ vô điều kiện cho cô chia sẻ tài sản của mình. Mari bị mắc kẹt trong một tình thế tiến thoái lưỡng nan, và sẽ phải lựa chọn sẽ thay đổi cuộc sống của cô ấy.

 
 
 

Bộ phim The Empty Hands (Quyền Vương) là phim điện ảnh thứ hai của Đỗ Vấn Trạch trong đó anh đóng vai chính cùng nữ ca sĩ - diễn viên Đặng Lệ Hân.
 
 

Giải thưởng ngôi sao Osaka Asia được trao cho nghệ sĩ có vai trò quan trọng trong ngành điện ảnh châu Á và kì vọng sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

 

 

Đỗ Vấn Trạch sinh năm 1972, là một nghệ sĩ Hong Kong đa năng đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình với tư cách là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất.

 

Anh được biết đến trong các phim Infernal Affairs (Vô gian đạo) - bộ phim sản xuất năm 2002 và một trong những bộ phim hành động Hoa ngữ hay nhất; phim Initial D (Khúc cua quyết định) về thế giới của những kẻ lang thang bất hợp pháp trên đường phố Nhật Bản, dựa trên một bộ manga và phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên và cũng của Nhật Bản; phim Vulgaria (Hài Kịch Dung Tục), sản xuất năm 2012 về góc khuất của ngành điện ảnh - từng được chiếu ở Liên hoan OAFF năm 2013.

 

Đỗ Vấn Trạch trong The Empty Hands (Quyền Vương)

 

Đỗ Vấn Trạch bắt đầu sự nghiệp diễn viên với các phim truyền hình và sau đó chuyển sang đóng phim điện ảnh từ năm 2000.

 

Trong sự nghiệp của mình, anh đã bốn lần được đề cử giải Ngựa vàng cho diễn xuất và bốn lần được đề cử ở Giải thưởng điện ảnh Hong Kong cũng ở mục diễn xuất.

 

Năm 2006, anh lần đầu tiên thể nghiệm mình ở vai trò nhà sản xuất trong phim do Pang Ho Cheung là biên kịch có tên Isabella (Con gái người tình) và đạo diễn phim Let's Eat năm 2016. Bộ phim này cũng được chiếu ở Liên hoan phim châu Á Osaka vào cùng năm.

 

Đạo diễn Đỗ Vấn Trạch

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58