Trang chủ > Phim mới

B3560. Paul, Apostle of Christ 2018 - SƯ ĐỒ CỦA CHÚA KITÔ 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3560
Đạo diễn: Andrew Hyatt
Diễn viên: Jim Caviezel, James Faulkner, Olivier Martinez
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.8/10

 

Lòng Thương Xót Chúa là chủ đề trong cuốn phim mới "Paul, Apostle of Christ"

 

Mỗi câu chuyện đều có một thông điệp bên trong. Tất cả các bộ phim cũng vậy, đặc biệt là những bộ phim dựa trên Kinh Thánh.

 

Cách đây mười bốn năm, đạo diễn Mel Gibson sản xuất cuốn phim “Sự Thương Khó của Chúa Giêsu”, một thành công lớn vĩ đại vẫn còn ghi khắc trong tâm tưởng của người xem. Cuốn phim tiếp theo có tên “Sống Lại” sắp ra mắt. Diễn viên Jim Caviezel xác nhận với hãng tim USA Today, ông sẽ diễn vai Chúa Giêsu. Khán giả không ngừng nhắc tới cuốn phim “Sự Thương Khó của Chúa Giêsu”. Mười bốn năm sau, sau một thời gian dài suy nghĩ, nhà thực hiện phim Mel Gibson quyết định cho ra đời phần tiếp theo, Sự Sống Lại.  Jim Caviezel, 49 tuổi, diễn viên không bao giờ quên được trong vai Chúa Giêsu đã ngay lập tức nhận lời đóng cuốn phim tiếp theo này. Ông nói với hãng tin USA Today: “Tôi không thể nào nói cho quý vị biết, làm thế nào đạo diễn Mel Gibson có thể thực hiện được cuốn phim, nhưng tôi có thể nói với quý vị một chuyện: bộ phim ông sản xuất sẽ là bộ phim lớn nhất lịch sử”. Ông nói thêm: “Cuốn phim có những chuyện mà tôi không thể tiết lộ nhưng sẽ làm khán gỉ bị sốc”.

Một lời tiên đoán? Đúng là cuốn phim “Sự Thương Khó của Chúa Giêsu” ra đời năm 2004 là trái bom nổ trong môi trường phim đạo. Với ngân khoản 300 triệu đôla, cuốn phim đem về 600 triệu đôla. Kỷ niệm về cuốn phim vẫn cho in dấu trong tâm hồn người xem. Trong vòng hai giờ, cuốn phim quay lại những giờ cuối cùng của Chúa Kitô, từ những ngày Thương Khó đến khi chết. Vừa hung bạo một cách cùng cực, vừa mang tính thiêng liêng, cuốn phim đã làm cho cả thế giới xúc động.

 

“Sống Lại. Một chủ đề lớn”

Jum Caviezel trong vai Thánh Luca

 

Jim Caviezel là nghệ sĩ chuyên ngành trong các bộ phim về Kinh Thánh. Gần đây ông đóng vai Thánh Luca trong cuốn phim Phaolô, tông đồ của Chúa Kitô, cuốn phim sẽ trình chiếu vào ngày 28 tháng 3 sắp tới. Hăng say với ý tưởng được cọng tác lại với đạo diễn Mel Gibson, người mà ông có thiện cảm đặc biệt, ông tuyên bố: “Lạy Chúa tôi, Sống Lại, một Chủ đề lớn! Chúng tôi cố gắng đưa ra ở đây một cách thuyết phục và làm sáng tỏ theo cách mà ngành phim ảnh có thể làm, đến mức cuốn phim sẽ mang đến một ánh sáng mới mà không tạo ra một cái gì kỳ lạ”. 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58