Trang chủ > Phim mới

B3562. The Abyss - Vực Thẩm 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3562
Đạo diễn: James Cameron
Diễn viên: Ed Harris, Mary Elizabeth Mastrantonio, Michael Biehn
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7..6/10


Đạo Diễn James Cameron

 


Cảnh phim khiến diễn viên sang chấn tâm lý vì suýt chết đuối

 

Toàn bộ ‘The Abyss’ được quay dưới nước khiến các diễn viên và đoàn làm phim gặp rất nhiều nguy hiểm.

Lựa chọn một đề tài táo bạo, The Abyss của đạo diễn James Cameron cũng có cách thức thực hiện không hề bình thường chút nào. Ra mắt năm 1989, bộ phim bắt đầu khi một tàu ngầm hạt nhân của Mỹ đụng phải sinh vật lạ ngoài hành tinh, làm cho nó không thể tiếp tục hoạt động và bị chìm. Một nhóm thợ lặn được thuê để tìm kiếm một con tàu ngầm hạt nhân mất tích này, nhưng trong quá trình thực hiện họ phải đối mặt với những sinh vật kỳ quái.

 

Cảnh phim khiến diễn viên sang chấn tâm lý vì suýt chết đuối

 

 

Để tái hiện lại bối cảnh tàu ngầm, đạo diễn James Cameron đã cho dựng phim trường được đổ đầy 26 triệu lit nước. Các cảnh quay còn được diễn ra vào ban đêm, dàn diễn viên cùng ekip quay phải ngụp lặn dưới nước pha clo nặng. Việc buộc phải lặn hàng giờ dưới nước mà không có oxy, chạy trốn khỏi các căn phòng và hành lang ngập nước đã khiến cho các diễn viên gặp căng thẳng cực độ.

 

Đặc biệt, nam diễn viên Ed Harris trong vai Lindsey Brigman – một trong những thợ lặn được thuê tìm kiếm tàu ngầm đã suýt chết đuối khi thực hiện một cảnh quay. Sự căng thẳng của Ed Harris trong cảnh này là không cần phải diễn vì nam diễn viên thực sự đã trải qua những giây phút kinh hoàng trước đó. 

 

 

Cảnh phim khiến diễn viên sang chấn tâm lý vì suýt chết đuối - 1

 

 

Đổi lại những phút giây khủng khiếp khi quay bộ phim này của toàn thể mọi thành viên trong đoàn, The Abyss đã nhận được 4 đề cử Oscar và nhận được tượng vàng ở hạng mục hiệu ứng đặc biệt. Bộ phim được ghi nhận là một trong những tác phẩm có cách thức quay phim độc đáo và nguy hiểm nhất của điện ảnh Hollywood.

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo