Trang chủ > Phim mới

B3312. Tulip Fever 2017 - SỨC NÓNG HOA TULIP 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3312
Đạo diễn: Justin Chadwick
Diễn viên: Alicia Vikander, Dane DeHaan, Jack O'Connell
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.4/10

 

Tulip Fever Bộ Phim Dán Nhãn Đỏ Vì Yêu Đương Cuồng Nhiệt Của Đạo Diễn Shakespeare In Love

 

Tulip Fever là bộ phim lịch sử do Justin Chadwick làm đạo diễn và được Tom Stoppard viết dựa theo tiểu thuyết của Deborah Moggach.

 

 

Khi nhắc tới Hà Lan thì điều đầu tiên người ta liên tưởng tới đó là hoa Tulip. Hoa Tulip có nguồn gốc từ các vùng lân cận giữa 2 nước Ba Tư (nay là Iran) và Thổ Nhĩ Kỳ (khu vực châu Á). Sang thế kỷ 16 loài hoa này được đưa đến châu Âu và tới nửa đầu thế kỉ 17, cụ thể là năm 1634 thì nó “càng quét” tới xứ sở cối xay gió, gây ra những cơn sốt săn lùng loài hoa này ở Hà Lan.

 

 

Với nội dung kể về mối tình “vụng trộm” giữa vợ một quý tộc và chàng họa sĩ nghèo được thuê vẽ chân dung theo bối cảnh thế kỉ 17 tại Amsterdam, Hà Lan, bộ phim chính kịch lãng mạn này được hứa hẹn sẽ tràn ngập những phân cảnh nóng bỏng đến ngộp thở nhưng vẫn đầy nghệ thuật.

 

 

bộ phim tái hiện lại thời điểm hoa Tulip đổ bộ xứ sở Hà Lan, gây nên những cơn sốt săn lùng loài hoa mới, lúc này giá trị của những bông hoa tăng lên theo từng ngày, khiến cho toàn thị trường lúc đó chao đảo và sụp đổ, chỉ vì một loài hoa lạ đẹp ma mị.

 

Cảnh quay hai nhân vật quấn vào nhau vội vã, đam mê trên tầng áp mái.

 

 Trong phim, Sophia là một cô gái mồ côi, được Cornelis Sandvoort, người giàu nhất Amsterdam lúc bấy giờ đem về làm đầy tớ trong nhà. Bộ phim sẽ lồng ghép thời khắc năm 1934 giữa loài hoa Tulip và những sự kiện lịch sự của Hà Lan nửa đầu thế kỉ 17.

 

 

Tulip Fever được đánh giá cao là do có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới. Nữ diễn viên chính của bộ phim là Alicia Vikander, người đoạt giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong bom tấn Cô gái Đan Mạch hồi năm ngoái. Trong khi đó, bạn diễn của cô Christoph Waltz cùng giành được giải thưởng tương tự cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm 2013.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo