Trang chủ > Phim mới

B3310.Mayhem 2017 - Vi Rút Cuồng Loạn 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3310
Đạo diễn:
Diễn viên: Steven Yeun, Samara Weaving, Steven Brand
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.4/10

 

Steven Yeun của The Walking Dead trở lại chém giết trong Mayhem

 

Sau sự mất mát và đáng tiếc của nhiều khán giả bởi vai diễn Glenn trong series The Walking Dead, Steven Yeun đã trở lại và máu me hơn với Mayhem.

 

Trong Mayhem, Steven Yeun vào vai luật sư Derek Cho, người bị buộc tội oan là gián điệp, cùng lúc đó một loại virus bí ẩn bị phát tán trong công ty khiến nhiều người bốc mùi hôi thối và mất đi tự chủ cũng như quyền kiểm soát bản thân. Tòa nhà bị cách ly để kiểm soát những người bệnh và sự lây nhiễm. Luật sư Derek Cho, một nhân viên đang bất mãn kết hợp với một khách hàng tò mò Melanie Cross (Samara Weaving) để chiến đấu chống lại các loài virus khủng khiếp này không chỉ vì sự sống mà còn vì công việc của anh ta.

 

Mayhem đã được ra mắt tại liên hoan phim SXSW và được đánh giá là một bộ phim thú vị, mang âm hưởng của The Belko Experiment, Battle Royale. Trong khi còn pha trộn cả các yếu tố từ The Raid và Dredd.

Phim do Joe Lynch làm đạo diễn, người từng được các fan yêu thích qua Wrong Turn 2, Knights of Badassdom, và ông sẽ trở lại với một bộ phim cực kỳ bạo lực. Kịch bản phim được viết bởi Matias Caruso.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo