Trang chủ > Phim Blu-ray > Tình Cảm - Hài - Family

B3794. The House with a Clock in Its Walls 2018 - Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật 2D25G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B3794
Đạo diễn: Eli Roth
Diễn viên: Jack Black, Cate Blanchett, Owen Vaccaro
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.1/10

 

'The House With A Clock In Its Walls': Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!

 

 

The House With A Clock In Its Walls (Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật) là bộ phim vẫn tuân theo truyền thống của Hollywood khi cố gắng đưa tiểu thuyết cổ điển nổi tiếng cùng tên (được biết đến nhiều vào những năm 1973 và được viết bởi John Bellairs) trở nên thân thiện với gia đình và mục tiêu lớn chính là trẻ em. Đầu năm nay, Disney cũng đã làm cách này nhưng thật không may, họ đã không gây được sự ấn tượng cho khán giả khi bộ phim tiêu tốn khá nhiều tiền của mình - A Wrinkle In Time trở thành “bom xịt” lớn trong năm 2018. Thế nhưng, cơ hội lại đến khi đứa con của Universal lại là một bộ phim kinh dị ma thuật - một chủ đề khá thân thiện với trẻ em cùng màn trình diễn đặc biệt thú vị của Jack Black và Cate Blanchett.

 

Về nội dung, bộ phim theo chân cậu bé Lewis Barnavelt 10 tuổi (Owen Vaccaro) - người đã sống với chú Jonathan (Black) kể từ khi bố mẹ cậu bé chết trong một tai nạn xe hơi. Tuy nhiên, ngôi nhà của Jonathan lại không hề bình thường, nó chứa đầy những chiếc đồng hồ tích tắc và những thứ kỳ lạ khác - đó là những thứ làm cho cậu bé sợ hãi. Tuy nhiên, không có gì đáng sợ hơn việc tiếng kêu tích tắc kia phát ra từ sau bức tường. Sau khi đối mặt với chú của mình, Jonathan nói với Lewis rằng anh ta là một chiến binh, và người hàng xóm bên cạnh - Florence Zimmerman (Blanchett) là một phù thủy - mặc dù cô ấy mạnh hơn Jonathan nhiều. Lewis đã nói với Jonathan rằng hãy dạy cậu bé phép thuật, và tất nhiên, ước nguyện của cậu bé đã trở thành hiện thực.

Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!

Khi cậu bé Lewis tiếp tục học phép thuật, những điều kỳ lạ, đáng sợ vẫn còn xảy ra trong ngôi nhà của chú Jonathan. Cuối cùng Lewis biết được rằng người đàn ông sống trong ngôi nhà trước Jonathan là một chiến binh tên là Isaac Izard (Kyle McLaughlin), người đã chết một cách bí ẩn. Với sự giúp đỡ của ông bác Jonathan và pháp sư “hàng xóm” ZimmermanLewis nhát gan đã phải dùng tất cả sự dũng cảm của mình để ngăn chặn các thế lực tà ác và phá hủy chiếc đồng hồ sẽ mang đến ngày tận thế.

Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!The House With A Clock In Its Walls được đạo diễn bởi Eli Roth - người từng rất thành công với thể loại kinh dị gắn mác R như Cabin FeverHostelthế nhưng lần này, ông đã chứng minh mình hoàn toàn có thể tạo ra một loại kinh dị thân thiện với gia đình. Biết được The House With A Clock In Its Walls có thể khiến một số đứa trẻ cảm thấy sợ hãi khi xem, Roth đã kết hợp các cảnh quay khá căng thẳng, đáng sợ với những cảnh hài hước. Thêm vào đó, bộ phim có một kịch bản khá hấp dẫn khi được viết bởi Eric Kripke(SupernaturalTimeless) xen kẽ các yếu tố phi thường với sự kinh dị và đặt nền tảng cho tất cả các nhân vật đều có được sự hấp dẫn. The House With A Clock In Its Walls  là một bộ phim tràn ngập sự hài hước cho người xem ở mọi lứa tuổi.

Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!

The House With A Clock In Its Walls là bộ phim tuân thủ khá kĩ cốt truyện gốc từ cuốn sách nên ekip đã dành quá nhiều thời lượng phim cho những chi tiết không quá cần thiết (như trường hợp Lewis học phép thuật) và sau đó là nhồi nhét một cách dồn dập những chi tiết quan trọng vào cuối bộ phim. Nó không gây quá nhiều thiệt hại lớn cho bộ phim, bởi vì tình trạng lộn xộn này chỉ xảy ra ở một số phân cảnh nhỏ trong 1 tiếng 45 phút của bộ phim. Nói tóm lại, The House With A Clock In Its Walls là một cuộc phiêu lưu khá hấp dẫn với các yếu tố giải trí chặt chẽ. Hơn nữa, ngay cả trong những khoảnh khắc khi bộ phim chậm lại, nó vẫn đem đến cho khán giả một khung cảnh cực kì kỳ diệu.

Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!

Ngôi sao của The House With A Clock In Its Walls không phải là ma thuật hay thậm chí là Vaccaro Lewis, mà đó chính là Black và Blanchett - hai người đóng vai trò là hai nhân vật cốt lõi trong câu chuyện của bộ phim. Kripke - người đã tạo ra những nhân vật rất được yêu thích trên màn hình như anh em Winchester (Supernatural), và trong bộ phim này, ông cũng đã đặt dấu ấn của mình với bộ đôi Jonathan và FlorenceBlack và Blanchett đã làm việc rất ăn ý với nhau. Toả sáng theo cách của mình, Blanchett tài tình trong việc hoá thân thành một người đàn ông hài hước và náo nhiệt. Nói tóm lại, họ tạo nên chiều sâu cho nhân vật của mình một cách hoàn hảo. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là các diễn viên còn lại không có nhiều đất diễn.

Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!

Xét về bộ phim tổng thể, The House With A Clock In The Wall thực sự có vẻ là tác phẩm lấy nguồn cảm hứng từ một số bộ phim và chương trình cổ điển, có phần ít nổi tiếng. Tuy nhiên, nhờ vào cuốn tiểu thuyết của BellairThe House With A Clock In The Wall không bao giờ xuất hiện như là một tác phẩm rẻ tiền và chính vì vậy, thay vì cảm thấy đáng ngại, bộ phim đáng được nhận sự kính trọng từ lịch sử điện ảnh.

Review phim The House With A Clock In Its Walls: Đạo diễn Eli Roth mang đến khán giả niềm vui từ những điều ma quái!Tóm lại, The House With A Clock In The Wall (Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật) là một cuộc phiêu lưu khá hấp dẫn đối với trẻ em mà người lớn vẫn có thể thưởng thức, mặc dù nó có thể là quá đáng sợ cho trẻ nhỏ. Những hình ảnh và khoảnh khắc huyền diệu của bộ phim thật tuyệt vời trên màn hình lớn, nhưng có thể không đảm bảo một chuyến đi đến định dạng IMAX, nơi mà CGI đôi khi rất khó nhìn thấy dễ dàng. Mặc dù có thể bộ phim sẽ không trở thành huyền thoại như những cuộc phiêu lưu gia đình do Amblin sản xuất trước đó, The House With A Clock In The Wall vẫn là một chuyến đi thú vị với nhiều nhân vật thú vị và hấp dẫn - chưa kể, các sự kiện huyền bí, kỳ quặc vẫn sẽ là đề tài thu hút người xem.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58