Trang chủ > Phim Blu-ray > Tình Cảm - Hài - Family

B3785. Blades of Glory - Vũ Khúc Vinh Quang 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3785
Đạo diễn: Josh Gordon, Will Speck
Diễn viên: Will Ferrell, Jon Heder, Amy Poehler
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.3/10

 

Đeo đuổi tận cùng mơ ước với ‘Vũ khúc vinh quang’

 

Sự nghiệp hai vận động viên môn trượt băng nghệ thuật tưởng đã đến hồi kết thúc, sau khi họ choảng nhau trên bục nhận huy chương đơn nam. Nhưng cánh cửa ước mơ vẫn luôn mở ra với những người khao khát được cháy sáng, cống hiến hết mình.

 

 

Jimmy McElroy (Jon Heder đóng) và Chazz Michael Micheals (Will Ferrell) là hai người của những thế giới hoàn toàn khác biệt. Jimmy bé nhỏ - Chazz bự như một chú gấu. Jimmy sạch sẽ - Chazz ưa cuộc sống mất vệ sinh. Jimmy thích sự thanh cao - Chazz là chúa tục tằn. Jimmy luôn có cha nuôi và huấn luyện viên chỉ bảo - Chazz đến với các cuộc thi một thân một mình. Hai vận động viên đó lại chia nhau vị trí số một tại cuộc thi vô địch thế giới trượt băng nghệ thuật năm 2002. Nhưng họ bị tước danh hiệu và cấm thi đấu ở hạng mục đơn nam, vì đánh lộn khi cùng nhận giải Vô địch thế giới.

Blades of Glory

Họ từng là đối thủ... Ảnh: Dreamworks.

Jimmy và Chazz có thể sống mãi cuộc đời vô danh ở một góc nào đó của thế giới, nếu không có một người bạn phát hiện ra, hai thái cực này có thể tỏa sáng khi trở thành một cặp. Để thuyết phục hai con người như băng với lửa kết hợp, huấn luyện viên cũ của Jimmy cũng phải đau đầu. Hai anh chàng phải chịu những cảnh dở khóc dở cười từ khi đăng ký thi cấp quốc gia ở nội dung đôi: đôi nam - nam. Để chiến thắng, họ phải có những động tác ngoạn mục, mạo hiểm và chinh phục ban giám khảo.

Chazz và Jimmy

... nhưng đã trở thành một cặp ăn ý. 
Ảnh: Dreamworks.

 

Vũ khúc vinh quang (Tựa gốc: Blades of Glory) được công chiếu tại nhiều quốc gia hồi đầu năm nay. Những giai điệu khi dìu dặt, lúc sôi động vang lên trong suốt 90 phút, khiến khán giả bị cuốn vào sóng nhạc đam mê và khát khao chinh phục của Jimmy và Chazz. Với sự góp mặt của "cây hài" Ben Stiller trong danh sách nhà sản xuất, Vũ khúc vinh quang không thể thiếu những chi tiết có thể khiến người xem cười ngặt ngẽo.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58