Trang chủ > Phim Blu-ray > Tình Cảm - Hài - Family

B3355.Frantz 2017 - HẬU CHIẾN 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3355
Đạo diễn: François Ozon
Diễn viên: Pierre Niney, Paula Beer, Ernst Stötzner
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb  : 7.5/10

 


Frantz là một bộ phim do François Ozon chỉ đạo diễn xuất. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Pháp như Pierre Niney, Paula Beer, Anton von Lucke.

 

 

Frantz được coi là một bộ phim truyền hình thành công nhất của vị đạo diễn người Pháp, François. Bộ phim đã được chọn để cạnh tranh cho giải thưởng Sư tử Vàng tại Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 73. Tại Venice, bộ phim đã đoạt giải Marcello Mastroianni. Tại Giải César lần thứ 42, Frantz đã được đề cử trong mười một thể loại.

 

 


Bộ phim đề cập trong bối cảnh của sau cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, với những con người và cuộc sống ở Pháp. Trong hậu quả của cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, một người phụ nữ Đức trẻ than thở với cái chết của chồng chưa cưới ở Pháp.

 

 

Khi đến nơi này, cô tình cờ gặp một người Pháp bí ẩn đến thăm ngôi mộ của vị hôn thê để đặt hoa. Những chuyện mà cô không biết về người chồng chưa cưới của mình sẽ được hé lộ trong bộ phim. Bức tranh của Edouard Manet Lê Suicidé đã được nhắc tới một vài lần trong bộ phim này.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo