Trang chủ > Phim Blu-ray > Tình Cảm - Hài - Family

B3297. Coach Carter - NGƯỜI THẦY 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3297
Đạo diễn: Thomas Carter
Diễn viên: Samuel L. Jackson, Rick Gonzalez, Robert Ri'chard
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.3/10

 

Coach Carter - Bộ Phim Cảm Động Về Tình Thầy Trò

 

Tình thầy trò trong thể thao cũng là 1 đề tài được Hollywood khai thác và 1 trong số những bộ phim về đề tài này chạm đến lòng người xem chính là Coach Carter. Bộ phim là 1 trong số những sự lựa chọn không thể thiếu cho những người hâm mộ bóng rổ.

 

 

Coach Carter dựa trên 1 câu chuyện có thật ở trường Trung học Richmond. CLB bóng rổ của trường này mời Ken Carter – 1 cựu cầu thủ bóng rổ nổi tiếng về cầm quân nhằm cải thiện thành tích. HLV Carter nhanh chóng gây ấn tượng bởi phương pháp huấn luyện hà khắc và yêu cầu các học trò phải tuyệt đối tuân theo chiến thuật mình đề ra. Thành tích của đội bóng đi lên nhưng ngược lại là sự sa sút trong học hành của các cầu thủ. Cuối cùng, Carter đã dung hòa được 2 yếu tố này, đảm bảo cho  các cầu thủ vừa thi đấu tốt lẫn có được những điểm số ở mức chấp nhận được.

 Coach Carter là 1 bộ phim về tình thầy trò. Không chỉ có bóng rổ, bộ phim còn gửi gắm thông điệp về những người thầy đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. HLV Carter vừa là thầy, vừa là người cha giúp kéo những cầu thủ trẻ khỏi con đường tội lỗi và chỉ cho chúng ta thấy con đường tươi sáng nếu biết lựa chọn.

 

 

Bộ phim có sự góp mặt của tài tử Samuel Jackson và nam diễn viên điển trai Channing Tatum. Bên cạnh 1 kịch bản chặt chẽ, sự đầu tư về mặt hình ảnh cũng làm nên điểm nhấn với những cảnh thi đấu bóng rổ được chăm chút kỹ lưỡng. Sau khi công chiếu, bộ phim đã thu về 26 triệu $ tiền doanh thu.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo