Trang chủ > Phim Blu-ray > Tình Cảm - Hài - Family

B3205.Changeling - ĐỨA TRẺ THÂT LẠC 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3205
Đạo diễn: Clint Eastwood
Diễn viên: Angelina Jolie, Colm Feore, Amy Ryan
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.8/10

 

Changeling Của Đạo Diễn Clint Eastwood Tiến Đến Cành Cọ Vàng

 

Với tất cả những giải thưởng hàn lâm và huy chương của mình tại Hollywood, Clint Eastwood không cần cạnh tranh để có thêm giải thưởng nữa. Tuy nhiên bộ phim tình cảm nói về đứa trẻ mất tích Changeling (Đứa trẻ thay thế) của Eastwood vẫn là một trong 22 bộ phim được vinh dự trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 61.

 

Những nhà làm phim có uy tín đưa phim của họ lên màn bạc bên ngoài cuộc thi, nhưng Eastwood thì không. “Giống như khi bạn đi đến một liên hoan phim có thi thố, có lẽ bạn cũng sẽ nằm trong cuộc thi đó - Eastwood nói - Dạo chơi bên ngoài là một kiểu dạo chơi an toàn, thế nhưng tôi thì không như thế".

 

 

Các đối thủ của Changeling là phim Che của Steven Soderbergh, thiên anh hùng ca dài bốn giờ nói về người anh hùng cách mạng châu Mỹ Latin Che Guevara, một trường thiên tiểu thuyết nhận được khá nhiều ý kiến khen chê; Lorna‘s silence (Sự im lặng của Lorna) - một bộ phim tình cảm của người đã hai lần chiến thắng tại Palme d’Or là Jean-Pierre và Luc Dardenne, nói về một phụ nữ nhập cư giả vờ kết hôn với một công dân Bỉ; và Linha de Passe của Walter Salles và Daniela Thomas, là câu chuyện kể về bốn anh em trong một khu nhà ổ chuột đầy rẫy tội ác ở Brazil.

 

 

Bối cảnh trong Changeling là Los Angeles năm 1928, vùng ngoại ô của tầng lớp lao động, Angelina Jolie thủ vai một người mẹ đơn thân, Christine Collins. Một sáng chủ nhật, cô tạm biệt con trai đi làm. Khi trở về nhà, cô phát hiện thằng bé đã biến mất. Một cuộc tìm kiếm vô vọng.

 

 

Vài tháng sau, lời thỉnh cầu của Christine được thỏa nguyện, một đứa bé 9 tuổi quay trở về. Bị choáng váng trước đám đông cảnh sát, nhà báo và chính cảm xúc mâu thuẫn của mình, cô đồng ý cho thằng bé ở lại. Nhưng trong tim, Christine biết rằng đó không phải là con trai cô, Walter. Đối mặt với cảnh sát tham nhũng, xã hội đầy hoài nghi, cô đã liều mình săn tìm sự thật, dù chỉ để đối diện với sự thật sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Phim dựa trên một sự kiện có thật.

 

 

Những giải thưởng của Eastwood bao gồm giải Oscar phim hay nhất và đạo diễn xuất sắc nhất với Unforgiven (Không tha thứ, 1992) và Million dollar baby (Cô gái triệu đô, 2004). Changeling nhận được nhiều sự đề cao từ những nhà phê bình tại Cannes, đặc biệt là sự diễn xuất của Angelina Jolie. Họ nói rằng khi nhân vật vượt trội chưa hiện lên thì các đối thủ đã cho trình làng những bộ phim thật chất lượng và nếu Eastwood làm một bộ phim đáng để trao giải thì họ sẽ… trao giải.

 

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo