Trang chủ > Phim Blu-ray > Phim Châu Á (Asian Films)

B3634. Raazi 2018 - NỮ ĐIỆP VIÊN 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3634
Đạo diễn: Meghna Gulzar
Diễn viên: Alia Bhatt, Vicky Kaushal, Rajit Kapoor
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: INDIA
Phụ đề: INDIA - VIETNAMESE

 IMDb : 7.9/10

 

‘RAAZI’ LÀ TẤT CẢ VỀ SỰ PHẢN BỘI VÀ LÒNG YÊU NƯỚC

 

 

Alia Bhatt là tất cả hướng lên cho bộ phim sắp tới của cô ‘Raazi’ mà là dựa trên một cuốn tiểu thuyết mang tên, Gọi Sehmat được viết bởi Harinder Sikka.

Đoạn trailer của bộ phim đã được đưa ra sau khi vài bức ảnh vẫn của nó mà được đăng bởi nữ diễn viên mình trên trang mạng xã hội của mình. Alia Bhatt là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất của Bollywood đã cho ra mắt trong 2012 với một bộ phim, Học sinh của năm. Và sau bộ phim đó, cô đã nhiều hit bom tấn đến nghiệp phim này trong đó bao gồm, Xa lộ, Udata Punjab, Humpty Sharma ke Dulhania, Badrinath ke Dulhania, Thưa Zindagi, 2 Hoa và nhiều hơn nữa.

Raazi là một bộ phim nói về một cô gái Kashmir người đã kết hôn với một sĩ quan quân đội Pakistan với mục đích trả thù. Trong bộ phim này, Alia đóng một nhân vật của người Ấn Độ Spy người đã đến Pakistan sau khi kết hôn cô. Cô vẫn trung thành và chân thành đến đất nước của mình và theo các hướng dẫn của những người đã gửi cho cô ấy vào sứ mệnh này.

Nhưng mặt khác, cô rơi vào tình yêu với chồng. Và sau này thấy mình có tội vì đã phản bội chồng. Vì vậy, về cơ bản bộ phim này là tất cả về sự phản bội và lòng yêu nước. Bộ phim này có rất nhiều cảnh hơi thở-chụp mà sẽ thổi tâm trí của bạn đi.

Alia sẽ được nhìn thấy với Vicky Kaushal cho lần đầu tiên. Nhưng hóa học của họ trong bộ phim vượt quá sự hoàn hảo. Cả hai đều có vẻ rất thoải mái với nhau và chơi bộ phận của họ rực rỡ. Vicky bắt đầu sự nghiệp của mình như là một trợ lý đạo diễn và hỗ trợ nhiều bộ phim tuyệt vời như Gangs of Wasseypur và Gunday. Ông cũng diễn xuất trong nhiều bộ phim như một diễn viên hỗ trợ.

Meghna Gulzar là đạo diễn của phim này những người đã làm một công việc tuyệt vời. Dharma Productions và Junglee Pitcure cả hai nhà sản xuất cộng tác với nhau và sản xuất bộ phim này. Những nỗ lực của toàn bộ phi hành đoàn có thể dễ dàng nhìn thấy trên trailer. chắc chắn, Alia được grabbing đánh giá cao hơn cho nhân vật dữ dội của cô về một điệp viên.

 

Alia không chỉ là một khuôn mặt đẹp, mà còn là một nữ diễn viên vô cùng tài năng và tuyệt đẹp có kỹ năng diễn xuất chỉ gây ấn tượng cho khán giả. Từ một nhân vật cô gái giàu hiện đại đó cô đóng vai trong bộ phim đầu tiên của cô với tổng nhìn deglame trong bộ phim thứ hai của mình, Xa lộ. Cô đã giành được nhiều giải thưởng quá cho hiệu suất tuyệt vời của cô trong Udta Punjab.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58