Trang chủ > Phim Blu-ray > Phim Châu Á (Asian Films)

B3598. Operation Red Sea 2018 - Điệp Vụ Biển Đỏ 2D25G (DTS-X 7.1)

Mã phim: B3598
Đạo diễn: Lâm Siêu Hiền
Diễn viên: Cố Hải , Trương Hàm Dư , Hoàng Cảnh Du.
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: CHINESE - VIETNAMESE
Phụ đề: CHINESE - VIETNAMESE

 IMDb : 7.0/10

 

Điệp Vụ Biển Đỏ Tiếp nối thành công của Điệp Vụ Tam Giác Vàng đầy uy dũng

 

Tiếp nối thành công của Điệp Vụ Tam Giác Vàng, năm 2018, đạo diễn từng đoạt giải Kim Tượng là Lâm Siêu Hiền thực hiện phần hai mang tên Operation Red Sea (tựa Việt: Điệp Vụ Biển Đỏ)

 

 

Tiếp nối thành công của Điệp Vụ Tam Giác Vàng, năm 2018, đạo diễn từng đoạt giải Kim Tượng là Lâm Siêu Hiền thực hiện phần hai mang tên Operation Red Sea (tựa Việt: Điệp Vụ Biển Đỏ). Gây chú ý với khán giả trẻ trong trailer của tác phẩm này là sự xuất hiện đầy uy dũng của ngôi sao phim Thượng Ẩn - Hoàng Cảnh Du.

Sự tham gia của "Cố Hải" là luồng gió mới cho Điệp Vụ Biển Đỏ. Trong phim, nam diễn viên sinh năm 1992 sẽ rũ bỏ hình tượng cũ để áp dụng hình tượng mới: nam tính, rắn chắc hơn.

Cố Hải Hoàng Cảnh Du tái xuất uy dũng trong trailer Điệp Vụ Biển Đỏ - Ảnh 2.
Cố Hải Hoàng Cảnh Du tái xuất uy dũng trong trailer Điệp Vụ Biển Đỏ - Ảnh 3.

Hoàng Cảnh Du trong phim

Điệp Vụ Biển Đỏ lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật, kể về cuộc di tản của 225 người nước ngoài và gần 600 công dân Trung Quốc từ cảng Aden miền Nam đất nước Yemen đang xảy ra nội chiến vào cuối tháng 3/2015. Lần này 8 thành viên của đội đặc nhiệm Giao Long do Cao Cương (Trương Hàm Dư) dẫn đầu còn phải đương đầu với một tổ chức khủng bố quyết tâm chiếm lấy nguồn nhiên liệu hạt nhân để chế tạo bom bẩn. Đối với nhiệm vụ lần này, không chỉ có tính mệnh của người dân bị đe dọa nghiêm trọng mà cả vùng lãnh thổ cũng có nguy cơ bị diệt vong. Biệt đội Giao Long có thể sẽ phải đánh cược mạng sống của từng thành viên trong tổ.

Cố Hải Hoàng Cảnh Du tái xuất uy dũng trong trailer Điệp Vụ Biển Đỏ - Ảnh 4.
Cố Hải Hoàng Cảnh Du tái xuất uy dũng trong trailer Điệp Vụ Biển Đỏ - Ảnh 5.

Với kinh phí làm phim lên tới 72 triệu USD, phô diễn tối đa về sức mạnh quân sự của quân đội Trung Quốc tại châu Phi, Điệp Vụ Biển Đỏ từng được kỳ vọng mang lại thành công rực rỡ như Chiến Lang 2 – một tác phẩm khác cùng đề tài đã rất thành công tại phòng vé Đại lục năm ngoái. Trong tuần lễ Tết âm lịch 2018 tại quốc gia này, Điệp Vụ Biển Đỏ xuất sắc mang về 352 triệu USD và giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng doanh thu mùa Tết tại quốc gia này. Tính tới thời điểm hiện tại, tổng doanh thu của phim sau gần 2 tuần công chiếu đã vươn tới 977 triệu USD – một con số khủng khiếp.

 

Đứa con tinh thần của Lâm Siêu Hiền hứa hẹn mang đến những khung cảnh hành động choáng ngợp. Những đại cảnh nghẹt thở và khắc nghiệt trên sa mạc, trên biển được dàn dựng cuốn hút trong trailer đã phô diễn toàn bộ sức mạnh quân sự cũng như tính hoành tráng của bộ phim.

Cố Hải Hoàng Cảnh Du tái xuất uy dũng trong trailer Điệp Vụ Biển Đỏ - Ảnh 6.

 

Cố Hải Hoàng Cảnh Du tái xuất uy dũng trong trailer Điệp Vụ Biển Đỏ - Ảnh 7.

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58