Trang chủ > Phim Blu-ray > Phim Châu Á (Asian Films)

B3329. Tokyo Ghoul 2017 - Ngạ Quỷ Vùng Tokyo 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3329
Đạo diễn: Kentarô Hagiwara
Diễn viên: Masataka Kubota, Fumika Shimizu, Nobuyuki Suzuki
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: JAPANESE - VIETNAMESE
Phụ đề: JAPANESE - VIETNAMESE

 IMDb : 6.0/10

 

Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action "Tokyo Ghoul"

 

Bộ phim Tokyo Ghoul vừa tung trailer đã trình làng tạo hình Ngạ Quỷ ghê rợn. Trong khi đó, đoạn trailer thứ hai của phim điện ảnh Mary and the Witch's Flower đã dập tắt được scandal “bản sao Ghibli” trước đó không lâu.


 

 

Tokyo Ghoul (tạm dịch: Ngạ Quỷ Tokyo) không hổ danh dự án live-action kín tiếng nhất trong năm 2017 này. Suốt gần chín tháng kể từ ngày công bố dự án, nhà phát hành Shochiuku hầu như không tiết lộ quá nhiều chi tiết ngoại trừ tạo hình của hai diễn viên chính Masataka Kubota và Fumika Shimizu.

Lần này cũng vậy, Tokyo Ghoul vừa tung đoạn trailer dù rất ngắn nhưng vẫn kịp giới thiệu những nhân vật chính sẽ xuất hiện trong phim. Đặc biệt là phần tạo hình kinh dị của mặt nạ quỷ mà khán giả ngóng trông đã xuất hiện cực kỳ ấn tượng trong những giây cuối cùng.

 

 

Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 2.

Trước đó, tấm ảnh tạo hình của nam diễn viên Masataka Kubota không quá đáng sợ

Thế nhưng khi vào phim thì diễn xuất bằng mắt của anh chàng lại sắc bén như thế này

Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc mặt nạ khiến người xem khóc thét

Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 5.

Mặt nạ quỷ trong phim được thiết kế bởi nghệ sĩ của hãng thời trang Christian Dada, đơn vị từng đảm nhận thiết kế phục trang cho Lady Gaga và KISS

Thể lực siêu đẳng của Ken được bật mí trong trailer

Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 7.

Tạo hình của các nhân vật khác: Touka, Rize, Kotaro và kẻ phản diện Kureo Mado

Tokyo Ghoul là phim điện ảnh chuyển thể từ bộ manga kinh dị - giả tưởng đã bán ra hơn 22 triệu bản trong vòng ba năm 2011-2014. Phim lấy bối cảnh Tokyo bị xâm lấn bởi giống loài quỷ dữ có hình dạng giống con người nhưng luôn khát máu và tìm cách săn thịt người.

Ken Kaneki (Masataka Kubota) sống trong thế giới hỗn tạp đó vốn là một thiếu niên bình thường cho đến lúc cậu gặp tai nạn sinh tử. Nhóm bác sĩ phẫu thuật cho Ken đã cấy ghép một phần của loài quỷ vào người cậu, khiến cậu sống lại trong tình trạng nửa người nửa quỷ. Từ đó Ken bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lại chính mình và khống chế bản năng của giống loài khát máu đang ngự trị bên trong cậu.

Phim điện ảnh Tokyo Ghoul được ấn định phát hành vào ngày 29/7 tại Nhật.

Bên cạnh Tokyo Ghoul, Mary and the Witch's Flower (tạm dịch: Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ) cũng là một siêu phẩm anime cùng ra mắt vào tháng bảy năm nay. Sau tranh cãi về đoạn trailer đầu tiên mang dáng dấp của phim Ghibli, đoạn trailer mới nhất của phim đã chứng minh được sự sáng tạo và những điểm sáng trong cả kịch bản và cách dựng phim.

 
Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 9.

Trailer #2 phim điện ảnh Mary and the Witch's Flower

Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 10.
Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 11.
Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 12.
Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 13.
Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 14.

Trong phim, cô bé Mary vô tình đuổi theo chú mèo mun kỳ lạ vào khu rừng. Ở đây, cô bé tìm được chiếc chổi bay và hào hứng bắt đầu cuộc hành trình mới tại ngôi trường phù thuỷ Endor. Chẳng vui vẻ được bao lâu, Mary vỡ lẽ rằng thế giới phép thuật này không hề tươi sáng như cô nghĩ. Những người bạn động vật lần lượt bị bắt đi để phục vụ cho những cuộc thí nghiệm kỳ lạ. Ngay cả chú mèo đen đồng hành cùng cô cũng biến mất một cách bí ẩn. Ngay đến cả Mary cũng bị truy đuổi bởi những kẻ xấu ở thế giới màu nhiệm này.

 

 

Cuối năm 2014, nhà sản xuất phim Yoshiaki Nishimura rời khỏi xưởng phim Ghibli Studio. Một năm sau đó ông cùng các cộng sự cũng là cựu nhân viên Ghibli thành lập xưởng phim Ponoc, theo tiếng Croatia nghĩa là "nửa đêm", giai đoạn bắt đầu ngày mới. Mary and the Witch's Flower là sản phẩm đầu tay của Ponoc Studio và được công chúng đặc biệt quan tâm vì Nishimura từng tuyên bố bộ phim này sẽ hoàn toàn trái ngược với tác phẩm nổi tiếng trước đây của ông là When Marnie Was There (Hồi Ức Marnie). Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng The Little Broomstick của nhà văn nước Anh Mary Stewart.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo