Trang chủ > Phim Blu-ray > Phim Châu Á (Asian Films)

B3256.The House That Never Dies II 2017 - NHÀ SỐ 81 KINH THÀNH 2D25G (DOLBY TRUE HD 5.1)

Mã phim: B3256
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: CHINESE (QUẢNG ĐÔNG)
Phụ đề: CHINESE - VIETNAMESE

 

Năm 2014, tác phẩm kinh dị Kinh thành nhà số 81 (The House That Never Dies) do Lâm Tâm Như làm nhà sản xuất kiêm vai chính lập kỷ lục tại phòng vé Trung Quốc bất chấp nhiều lời chê bai từ giới phê bình khó tính.

 

Sau ba năm, cô tiếp tục cho ra đời phần hai của bộ phim, với nội dung hoàn toàn không liên quan tới tập trước. Nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách cũng như không còn trực tiếp xuất hiện trước ống kính mà chỉ đóng vai trò nhà sản xuất ở hậu trường.

 

 

Chuyện phim xoay quanh Tống Đằng (Trương Trí Lâm), một kỹ sư đang phụ trách dự án phục dựng căn biệt thự cổ xưa “số 81”. Trong quá trình làm việc, anh và nhóm công nhân phát hiện ra nhiều bộ hài cốt được chôn cất trong khuôn viên, đồng thời gặp phải hàng loạt hiện tượng kỳ quái.

 

Tương truyền rằng, chủ nhân căn nhà là thiếu soái Trương Chất Sinh ở cuối thời Dân quốc. Ông bị ép phải cưới con gái của vị tướng quân phiệt là Kỷ Kim Thúy để có được đồng minh vững chắc, đồng thời đảm bảo mình có người nối dõi tông đường.

 

Sau khi nạp thiếp một thời gian, đại phu nhân của Trương gia bị đồn thổi là đã giết hàng loạt trẻ sơ sinh làm thuốc dẫn mang thai nhằm tranh sủng với Kỷ Kim Thúy.

 

Bộ phim Nhà số 81 kinh thành 2 xen lẫn ảo ảnh quá khứ với hiện tại. Lúc này, ngoài rắc rối công việc, Tống Đằng còn phải đối mặt với cuộc hôn nhân đang trên đà rạn nứt. Vợ anh là Hạ Phỉ (Mai Đình) đã sảy thai cách đây 5 năm, khiến tình cảm giữa hai người trở nên nguội lạnh.

 

Do thường xuyên ở lại công trường, Tống Đằng dần thân thiết với nữ trợ lý xinh đẹp Lâm Dao (Chung Hân Đồng). Trước nguy cơ mất chồng, Hạ Phỉ quyết định dọn đến ở tại chính căn biệt thự cổ quái. Từ đây, cô bắt gặp hàng loạt ảo ảnh ma quái về câu chuyện thời xa xưa.

 

Sự trở lại ấn tượng của ngọc nữ một thuở Mai Đình

 

 

Mai Đình vốn là gương mặt sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ. Trong đó, thiếu nữ Sở Sở trong Hồng Lâu Mộng (1994) chính là nhân vật để đời của cô. Nữ diễn viên cũng từng rất nổi bật bên cạnh Trương Quốc Vinh trong tác phẩm kinh điển A Time to Remember (1998), và thậm chí còn từng được một số liên hoan phim quốc tế vinh danh.

 

Trở lại màn ảnh rộng với Nhà số 81 kinh thành II, Mai Đình chứng tỏ phong độ của cô không hề sút giảm. Cô mang đến hình ảnh người phụ nữ đang cuồng loạn trong cuộc sống hôn nhân, lột tả tâm lý nhân vật thông qua từng ánh mắt, chuyển động cơ mặt.

 

Những ảo ảnh ma quái đã khiến Hạ Phỉ không còn là bản thân. Cô nghĩ rằng mình là hậu kiếp của đại phu nhân, trở nên căm thù nữ trợ lý của chồng, đồng thời dạt dào niềm tin đứa con đã mất vẫn còn tồn tại đâu đó trong căn nhà ma quái.

 

Từ chỗ là một người phụ nữ lý trí, Hạ Phỉ bị linh hồn quỷ dữ thao túng, và Mai Đình đã tái hiện tinh tế sự chuyển biến tâm lý vô cùng phức tạp đó.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo