Trang chủ > Phim Blu-ray > Kinh Dị (Horror)

B3483. Butterfly Effect - Hiệu Ứng Cánh Bướm 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3483
Đạo diễn: Eric Bress, J. Mackye Gruber
Diễn viên: Ashton Kutcher, Amy Smart, Melora Walters
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.7/10

 

Butterfly Effect Hiệu Ứng Cánh Bướm và cơn ám ảnh tuổi thơ


 

 

Con bướm đập cánh ở Brasil có thể gây ra cơn bão lớn ở Texas, đó là điều chúng ta sẽ được nghe khi có ai đó nói về hiệu ứng cánh bướm. Hàm ý của nó chính là chỉ một sự việc dù rất nhỏ xảy ra cũng có thể đem tới kết quả vô cùng lớn. The Butterfly Effect cũng đã sử dụng hiệu ứng này để cho khán giả thấy rõ hơn điều này, một hành động nhỏ của bạn có thể thay đổi cả tương lai.

 


Nhân vật chính của phim là Evan Treborn, sinh ra và lớn lên ở một thị trấn nhỏ cùng người mẹ. Anh đôi lúc bị bất tỉnh ngắn hạn và khi tỉnh dậy thì nhận ra mình ở một chỗ nào đó xa lạ. Bạn bè và mẹ Evan không tin anh, cho rằng đó là cái cớ để trốn tránh tội vì khi anh bất tỉnh thì mọi việc tồi tệ luôn diễn ra với người xung quanh. Evan giữ thói quen viết nhật kí từ năm 7 tuổi để ghi nhớ những gì diễn ra.

 


Một ngày kia, khi đã là một sinh viên đại học, Evan đọc lại cuốn nhật kí của mình và bỗng nhiên anh thấy mình xuất hiện trong con người mình ở độ tuổi trong nhật ký, và anh có quyền sửa chữa những gì đã xảy ra. Tuy anh đã phải trả một cái giá rất đắt, vì càng sửa chữa thì cuộc đời của anh lại càng tệ hơn... Bộ phim đã gắn kết các sự việc qua những cách giải quyết tưởng như ổn thỏa của diễn viên, nhưng ngẫm lại, thì mọi việc, dù có được quay lại quá khứ để thay đổi, cũng khó có thể đi đúng theo ý ta được.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo